[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quân Thiện mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quân Thiện mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quân Thiện – Các bạn có biết nên sử dụng dịch vụ của nhà xe nào ở trên cung đường Tuyên Quang – Hà Nội không? Nếu chưa biết thì hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng mình nhé, mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe có tên là Quân Thiện. Một nhà xe uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi du lịch sắp tới của mình.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quân Thiện

Nhà xe Quân Thiện là một nhà xe khá lớn đang chạy trên cung đường Tuyên Quang – Hà Nội. Nhà xe luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để làm sao đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Điểm mình ấn tượng nhất ở nhà xe này đó chính là đội ngũ cán bộ nhân viên ở đây. Đầu tiên phải nói đến vấn đề đặt vé, hôm đó mình có gọi điện lên tổng đài thì đã gặp được 1 bạn nữ vừa nhiệt tình, vừa chu đáo hướng dẫn mình cực kì nhiệ tình cách làm sao để đặt vé. Với bước này thì các bạn cần phải có 1 TK Internet banking để chuyển khoản đặt cọc nhé.

Tiếp đến gần đến ngày mình đi, nhà xe cũng cử 1 bạn nữ liên hệ với mình để thông báo về lịch di chuyển sắp tới. Nghe nói có nhiều người đặt vé xong thì quên nên là nhà xe phải nhắc cho chắc.
Cuối cùng đến ngày lên xe thì mình đã được nhận ngay những nụ cười thật tươi từ phía tài xế và anh phụ xe. Phải công nhận là họ nhiệt tìn và chu đáo thật. Mình mang đồ nặng là lao ra hỗ trợ ngay còn nếu có bất kì vấn đề gì thắc mắc thì cũng có thể nói chuyện với họ.

Nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngả 34 chỗ để phục vụ mọi người. Loại ghế này vừa có thể ngồi như ghế bình thường hoặc ngả ra thì gần giống với chiếc giường nhé,

Theo bạn thì ý kiến này có tồi lắm không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quân Thiện

Như mình đã giới thiệu nhà xe Quân Thiện ok lắm, 1 ngày nhà xe này có đến 7 chuyến đi trong ngày vào lúc 6h -7h sáng, thời gian di chuyển thì là 2 tiếng. Có nghĩa là các bạn sẽ đến Hà Nội vào lúc 8 – 9h sáng, quá hợp lí cho một chuyến du lịch rồi còn gì nữa. Các bạn cứ đi chơi luôn rồi đến trưa hãng về nhận phòng nhé.

  • Giờ xuất bến: 6h – 7h (7 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: 2h
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang
  • Bến xe thành phố Tuyên Quang
  • Bến xe Chiêm Hóa
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến xe Yên Nghĩa
  •  Phạm Văn Đồng (đối diện công viên Hòa Bình)
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe đang dao động từ 100.000 – 130.000đ. Mình đã so sánh với rất nhiều nhà xe khác nhau trong cung đường này thì đây là mức giá hợp lí lắm rồi đó. Còn với trẻ nhỏ thì nếu có thể ngồi với người lớn thì không tính phí còn ngồi ghế 1 mình thì tính phí như thường nhà. Tất nhiề là với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi mà thôi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để liên hệ đặt vé thông qua số điện thoại thì bạn hãy gọi đến số 1900.6772 nhé. Lúc này thì sẽ có bạn tổng đài viên nhấc máy rồ chỉ  bạn từng bước làm sao để đặt vé thành công. Bạn có thể nghe gióng nói của bạn nhân viên để đánh giá xem dịch vụ của nhà xe có ổn không nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng hãy gọi đến số: 1900.6772 nhé. Một khi chúng ta đã thuê được xe hợp đồng rồi thì có nghĩa là chúng ta đã tiết kiệm được rất nhiều rồi đó. Cụ thể thì đó là chi phí cho của vé xe và chi phí di chuyển từ địa điểm du lịch này đến địa điểm du lịch khác.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến các bạn click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo