[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quân Bưu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quân Bưu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quân Bưu – Để di chuyển từ Kiên Giang(Hà Tiên) đi Cần Thơ thì thường các bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào. Thường thì có đến 80% mọi người sẽ vẫn thích đi xe ô tô hơn vì nó có nhiều chuyến trong 1 ngày vì có nhiều nhà xe mà, tiếp đến chi phí để bỏ ra 1 lần cũng không cao cho lắm. Hôm nay nhân 1 ngày đẹp trời thì Megabus sẽ chỉ bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy ok nhất đang hoạt đông trên cung đường này nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quân Bưu

Nhà xe Quân Bưu chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe cũng có kinh nghiệm chạy trên cung đường này được 1 thời gian ròi nên bạn có thể tin tưởng được nha.

Nhà xe với tiêu chí chất lượng là danh dự nên là làm gì cũng để ý lắm, lợi ích của khách hàng mà bị ảnh hưởng là dẹp ngay. Được cái nhà xe rất chịu khó thu nhập những ý kiến từ phía khách hàng, từ đó mà dịch vụ của nhà xe đã dần hoàn thiện hơn, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hơn.

Mình có xem feedback của nhà xe thì thấy rất nhiêu bạn comment  rằng mình cứ như đang đi xe của gia đình vậy. Để làm được điều này thì đó chính là sự cố gắng, nỗ lực của cả 1 tập thể trong bao nhiêu năm qua.

Nhà xe Quân Bưu có 2 dòng xe chính là ghế ngồi 16 chỗ và ghế ngồi 29 chỗ. 2 dòng xe này thì có tiện ích bao gồm những chiếc ghế đệm dày êm ái có thể ngả ra đằng sau hay là hệ thống điều hòa mát lạnh. Công nhận là với thời tiết nong nực như thời điểm hiện tại thì đi xe có điều hòa là quá hợp lí rồi còn gì nữa. Chưa kể đi xe ghế ngồi còn tiết kiệm được nhiều chi phí phết đấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quân Bưu

Về lịch trình của nhà xe thì hôm trước mình có nghe nói nhà xe sẽ thay đổi thời gian xuất bến thế nên chưa thể tin mới được. Có gì các bạn liên hệ với nhà xe để có thông tin chi tiết nhé còn đợt mình đi thì vào lúc 9h sáng.

  • Điểm đón/trả tại Cần Thơ
  • Bến xe 91B Cần Thơ, Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điểm đón/trả tại Kiên Giang
  • Bến xe Hà Tiên, QL80, Tô Châu, Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Quân Bưu rơi vào khoảng 150.000đ/người. Giá vé này là giá vé của người lớn còn trẻ nhỏ thì nếu dưới 6 tuổi, có thể ngồi cùng với bố mẹ thì không tính phí nhưng đã ngồi ghế thường 1 mình thì giá sẽ như thế nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn có thể liên hệ với 1 trong 3 số 0909363833 – 0907212833 – 0931032327 sau đây. Khi gọi điện đặt vé thì bạn nên chuẩn bị sẵn những thông tin cần thiết về chuyến đi của bạn như số lượng người đi, vị trí mong muốn, ngày đi, . . . Tiếp đến là chuẩn bị 1 tài khoản internet banking để chuyển khoản đặt cọc nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì các bạn có công nhận là sướng hơn không. Chúng ta có thể thoải mái chú động mọi thứ mà không cần phải phụ thuộc vào ai cả. Thích đi dâu thì đi, thích dừng ở đâu thì dừng. Và dây là số điện thoại để bạn liên hệ thuê xe hợp đồng nhé: 0909363833 – 0907212833 – 0931032327

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ với nhà xe thông qua số điện thoại để đặt vé thì các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website của nhà xe đó để đặt vé. Nhưng mà phải nhà xe nào có web cơ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 công cụ mà mình cảm thấy rất ok mà đội nhốm của mình đã phát triển gần 3 năm rồi. Bạn chỉ cần click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó nó sẽ dẫn bạn đến trang chủ của Megabus. Các bạn chỉ cần chọn điểm đi, điểm đến rồi sau đó chọn thời gian xuất phát. Sau đó thì sẽ có vố số kết quả khác nhau cho các bạn chọn lựa rồi nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo