[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phương Tú mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phương Tú mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phương Tú – Sài Gòn và Quy Nhơn là 2 địa điểm du lịch quá HOT tại Việt Nam ta, mỗi năm 2 địa điểm này đều đón tiếp rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm qua và nghỉ dưỡng. Các bạn ở Sài Gòn và đang lên kế hoạch đi Quy Nhơn du lịch và ngược lại bạn ở Quy Nhơn cũng đang mong muốn đến Sài Gòn du lịch trong thời gian tới nhưng chưa tìm được nhà xe nào ưng ý thì đừng lo nhé. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe mà mình đánh giá là ok nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phương Tú

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Phương Tú, nhà xe đã chạy trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này nhé.

Nhà xe hiện tại đang dùng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, với những bạn hay đi làm xa hoặc những bạn sinh hay đi học xa nhà thì không còn lạ gì với dòng xe này cả phải không nào.

Xe giường nằm thì tất nhiên là mình sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi. Tiếp đến các tiện ích có trên chiếc xe sẽ bao gồm wifi tốc độ cao để bạn có thể kết nối với mạng để xem hay chơi những chương trình mà mình yêu thích, tiếp đến nhà xe còn lắp thêm cả 1 dàn tivi để mọi người có thể cùng nhau xem các chương trình thú vị như ca nhạc hay hài kịch chẳng hạn.

Còn nữa, trên xe còn có điều hòa, chăn gói, nước suối rồi cả giấy ướt nữa. Theo mình thấy thì việc đi xe giường nằm như này rất ok, chi phí bỏ ra cũng không quá nhiều nhưng ngược lại thì mình có nhiều tiện ích để dùng, có được sự thoải mái cần thiết cho 1 chuyến đường dài.

Đó là suy nghĩ của mình còn các bạn thì thấy sao?

back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Phương Tú đang có mức giá vé là 240.000đ. Theo bạn thì với mức giá như vậy thì đã gọi là hợp lí hay chưa? Còn đối với mình, 1 người đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe rồi thì mức giá vé này là chấp nhận được nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thông qua điện thoại thì bạn hãy liên hệ với cả số điện thoại 1900.6772 nhé. Nhớ là phải trình bày rõ các bạn muốn đi ngày nào, đi bao nhiêu người, có yêu cầu gì thêm không để nhân viên tổng đài tìm ra phương án tốt nhất dành cho các bạn. Có thắc mắc gì thì cứ hỏi nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Bảo hiểm hành khách là một trong những yếu tố tác động đến việc hành khách đó có sử dụng dịch vụ của nhà xe đó hay là không. Thế nên là với nhà xe Phương Tú thì bạn yên tâm là có bảo hiểm nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì được cái là chúng ta có thể chở thêm 1 vài ngươi nữa cũng được. Nhưng mà dù như nào thì bạn cũng nên trao đổi kĩ vấn đề này với nhà xe để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra nhé. Và đây là số điện thoại để bạn thuê xe hợp đồng: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn cứ click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là website đặt vé cả nước của Megabus mình, bạn thích đi đâu nhà xe nào thì cứ truy cập vào đây là có hết nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo