Buôn Ma Thuột được xem là trung tâm của văn hóa Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột quyến rũ du khách khi tới đây nhờ vào những cánh đồng cà phê bạt ngàn, cùng những con thác cao ngất hùng vĩ hay vẻ đẹp đầm ấm của dòng sông Sêrêpôk huyền thoại.

Ban Mê Thuột (Buôn Mê Thuột) luôn hấp dẫn, mùa khô rừng cao su đổ lá, mùa mưa với tiếng gầm thét của dòng Serepok cuộn trào, tháng 3 “mùa con ong đi lấy mật” và là mùa lễ đua voi, mùa lúa chín rộn ràng. Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long của Buôn Mê Thuột ẩn chứa những câu chuyện huyền thoại giàu có về văn hóa, phong tục của M’Nông, Ê đê
Xe limousine đi Buôn Ma Thuột – Mỗi ngày Buôn Ma Thuột lại được tiếp đón hàng vạn lượt khách tới du lịch, để bạn dễ dàng chọn lựa được những hãng xe đi Buôn Ma Thuột  uy tín và chất lượng, Megabus xin được gợi ý một số hãng xe uy tín dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

  1. Hãng Xe Phong Phú đi Buôn Ma Thuột

Xe Phong Phú đang là thương hiệu xe du lịch được nhiều Quý khách hàng tin tưởng trên lộ trình tuyến đường Buôn Mê Thuột – Kon Tum – Pleiku. Với tiêu chí đặt ra “Khách hàng là trên hết”, nhà xe Phong Phú không ngừng phát triển các loại hình dịch vụ du lịch, phục vụ tận tình. Đây chính là điểm cộng giúp nhà xe Phong Phú luôn là thương hiệu lớn trong tâm trí khách hàng. Tất cả những gì mà nhà xe Phong Phú muốn là mang đến một chuyến đi thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Tùy theo lúc khách hàng liên hệ mà xe Phong Phú có còn chỗ ngồi hay không. Vào khoảng thời gian ngày lễ – cuối tuần, do nhu cầu đi lại trên tuyến đường Buôn Mê Thuột – Kon Tum – Pleiku là khá cao nên bạn cần phải đặt vé xe trước kẻo hết vé

Cùng với đội ngũ tư vấn của nhà xe Phong Phú được đánh giá cao bởi bởi sự chu đáo, tận tình trong cung cách phục vụ, sẵn sàng hỗ trợ hành khách trên hành trình hết mình. Ngoài ra, hãng xe Phong Phú là loại xe có 22 ghế massage cao cấp được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng.

Đội ngũ tài xế của hãng xe Phong Phú đã có kinh nghiệm nhiều năm, chấp hành luật giao thông và đặc biệt không nhận quá số lượng khách trên xe, không bắt khách dọc đường. Xe chạy đảm bảo an toàn, khách hàng có thể yên tâm thư giãn suốt lộ trình trên xe.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY :

Từ Sài Gòn – Buôn Ma Thuột : (Thời gian chạy 7 tiếng)
Giờ xe chạy : 20h00

Nơi xuất phát:
556 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình
Trả khách : Nội Thành TP. Buôn Ma Thuột

Từ Buôn Ma Thuột – Sài Gòn  (Thời gian chạy 7 tiếng)
Giờ xe chạy : 21h30

Nơi xuất phát :
– Nội Thành TP. Buôn Ma Thuột
Trả khách : 556 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình
Giá vé: 350.000đ/vé

Thanh toán trước 100% vì là xe đặt chỗ*
Liên hệ đặt vé :
0966 735 819 – 0888 497 811

Bài viết tương tự