[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Pokemon mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Pokemon mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Pokemon – Sài Gòn và Phú Yên đều là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam chúng ta. Thế nên cũng dễ hiểu thôi khi mà nhu cầu di chuyển ở trên cung đường này đang tăng lên trong thời gian vừa qua. Nếu bạn đang tìm nhà xe tốt ở trên cung đường này thì có thể tham khảo thử nhà xe với cái tên vô cùng cute đó là Pokemon nhé. Yên tâm là không phải đi bắt thú đâu nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Pokemon

Nhà xe Pokemon là một nhà xe đã hoạt động ở trên cung đường này được 1 thời gian khá dài rồi nên bạn có thể tin tưởng về dịch vụ mà nhà xe có thể đem lại cho chúng ta.

Nhà xe hiện nay đang hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe đến đây thôi là chúng ta có thể tin tưởng được phần nào rồi các bạn nhỉ.

Đâu tiên đó là vấn đề thời gian, nhà xe Pokemon hiểu rằng ai đã đi du lịch thì cũng muốn đi thật nhanh để đến nơi chứ chẳng ai muốn mình bị delay so với kế hoạch đã đề ra cả.

Tiếp đến là vấn đề không khói thuốc hay nói lớn hơn đó là việc đảm bảo môi trường sạch sẽ, thoáng mát cho mọi người ở trên xe. Nhà xe cũng có kết hợp với việc vệ sinh thường xuyên để mọi người không cảm thấy khó chịu nữa.

Cuối cùng đó là vấn đề đón khách ở trên đường, nhà xe không bao giờ làm điều đó vì nhà xe hiểu rằng nếu làm như thế thì rất khó để đảm bảo được sự an toàn và thời gian di chuyển cũng bị chậm trễ.

Còn về dòng xe thì nhà xe Pokemon đang chọn lựa dòng xe giường nằm 44 chỗ để phục vụ mọi người nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Pokemon

  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Phú Yên
  • TT. Chí thạnh, Tuy An, Tỉnh Phú Yên
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Pokemon hiện tại là 200.000đ. Với cung đường Sài Gòn – Phú Yên mà giá vé như thế là ok lắm rồi đó. Mấy bạn hay đi du lịch thấy mình nói có đúng không?

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé bằng cách gọi điện thoại thì có 2 số sau để bạn sử dụng: 098 106 9379 – 057 3866668. Để đảm bảo tốt nhất không có hiện tượng hết vé xảy ra thì các bạn hãy liên hệ và đặt vé của nhà xe cách ngày đi chừng 4 ngày cho chắc ăn nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đối với những cái tên nào được mình giới thiệu đến với các bạn thì yên tâm đó đều là những nhà xe uy tín. Vậy nên là chắc chắn sẽ mua bảo hiểm cho các bạn nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

098 106 9379 – 057 3866668 là 2 số điện thoại để bạn thuê xe hợp đồng. Khi thuê xe hợp đồng như này thì việc khó khăn đó là tìm số vé của 1 nhà xe của 1 chuyến sẽ không phải thực hiện nữa. Mà bây giờ đang đợt cao điểm du lịch nữa nên là nhớ gọi sớm nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là kết quả bao nhiêu của mình đấy, khi bạn click vào đó thì sẽ có 1 công cụ tìm nhà xe hiện ra. Lúc này bạn hãy nhập điểm đi – điểm đến rồi chọn thời gian là sẽ có hàng loạt nhà xe hiện ra để bạn chọn lựa nhé. Đây toàn là những nhà xe mà mình đã kiểm chứng rồi nên bạn yên tâm nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo