[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phương Nguyên Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phương Nguyên Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phương Nguyên Limousine – Cung đường Hà Nội – Vinh là một cung đường có số lượng khách hàng di chuyển rất là đông, vào mùa du lịch và mùa tuyển sinh như bây giờ thì nhu cầu đó lại càng tăng mạnh. Có phải bạn cũng đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường này mà tìm hoài không ra không. Nếu thì hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé, mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín để bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phương Nguyên Limousine

Nhà xe Phương Nguyên Limousine là một nhà xe được hình thành vào năm 2017 với mục tiêu có thể đem đến sử mới mể và thú vị dành cho các khách hàng.

Nhà xe có căn chỉnh 1 mức giá rất hợp lí với dòng xe limousine 9 chỗ, khi lên xe các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích cần thiết nhất như  điều hòa, giấy ướt hay đồ ăn, uống nhẹ, tivi, wifi free. Không chỉ có vậy mà nhà xe luôn đảm bảo với khách hàng của mình sẽ không có tình trạng đón khách dọc đường, không tăng giá bất kì thời gian nào trong năm.

Được thiết kế dựa trên form của 1 dòng xe ghế lớn thành 1 chiếc xe có số ghế ít hơn, rộng rãi hơn tương tự như dòng ghế hạng sang ở trên máy bay, ghế có thể phù hợp với tất cả đối tượng dù là cao to đến đâu.

Các ghế ở giữa xe thì có chỗ để tay, có chế độ massage, có thể xoay nghiêng theo ý thích của mình. Kết hợp với những tiện ích tuyệt vời của chiếc xe là tác phong phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của lái xe.

Dựa trên những thông tin trên đã làm bạn hứng khởi hơn chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phương Nguyên Limousine

  • Giờ xuất bến: 07h45,11h00, 13h45, 18h00, 23h00
  • Thời gian di chuyển:  6g10
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Số 5 TT6B Tây Nam – Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An
  • 145 Trường chinh – Phường Lê Lợi – T.P Vinh – Nghệ An
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phương Nguyên Limousine là bao nhiêu?

Nhà xe Phương Nguyên thì có Limousine thì có giá vé hiện tại là 270.000đ. Mức giá này thì so với mặt bằng chung là hết sức bình thường, chưa kể tiện ích và dịch vụ lại quá ok nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn hãy gọi điện đến số 098. 366. 3456 và làm theo hướng dẫn của các bạn tổng đài viên nha. Nhớ là sau khi chuyển khoản đặt cọc xong là phải giữ lại ảnh chuyển khoản biết đâu sau này lại cần thì sao nha. Cẩn thận thì vẫn hơn.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Khi mà dân trí của người dân tăng cao thì họ sẽ không chỉ quan tâm đến chiếc xe, nhà xe mà mình đặt có thể đưa mình đến nơi hay không mà họ còn quan tâm đến những thứ xung quanh như là có bảo hiểm hay không đấy. Và tất nhiên rồi với nhà xe này thì sẽ có bảo hiểm rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì chắc chắn rồi chúng ta sẽ có sự thoải mái nhất định, không phải chịu cảnh nhồi nhét, đón khách dọc đường. Từ đó mà chuyến đi cũng an toàn hơn rất nhiều. Và đây là số điện thoại để bạn gọi điện thuê xe nha: 098. 366. 3456

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Từ nút này sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ để bạn có nhiều phương án để chọn lựa hơn. Cứ thử click 1 lần xem sao bạn nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo