[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước Long mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước Long mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phước Long – Với cung đường Phước Long – Sài Gòn thì các bạn có thể chọn lựa ra được khá nhiều nhà xe khác nhau. Nhưng mà vấn đề ở đây là chọn nhà xe nào thực sự chất lượng, uy tín thì không phải là dễ đâu nhé. Hôm nay là 1 ngày đẹp trời vì thế mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Phước Long để bạn tham khảo thử xem. Biết đâu đây lại là 1 ý tưởng tuyệt vời thì sao phải không nào.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phước Long

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn có tên là nhà xe Phước Long, nhà xe là một nhà xe lớn đã chạy trên cung đường này từ khá lâu rồi nên bạn có thể tin tưởng được nhé.

Hiện tại nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 30 và 47 chỗ để phục vụ mọi người. Các bạn biết đấy, dòng xe này thì không có nhiều tiện ích mà chỉ có ghế ngồi bọc da cùng với đó sẽ là hệ thống điều hòa mát lạnh mà thôi. Nhưng mà bù lại các bạn đã tiết kiệm được nhiều chí phí. Mới cả tổng thời gian di chuyển chỉ có 1 tiếng thôi nên đi xe ghế ngồi là quá ổn ấy chứ.

Một ngày nhà xe có 15 chuyến trải dài từ 2h sáng đến tận 18h tối, nghe đến đây  các bạn cũng có thể tin tưởng nhà xe hơn chưa. Nếu 1 nhà xe không uy tín, không chất lượng thì thậ sự rất khó có thể hoạt động với quy mô như thế.

Hãy thử trải nghiệm 1 lần xem sao nhé, biết đâu các bạn lại thích thì sao.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phước Long

  • Giờ xuất bến: 2h – 18h (15p/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: 1h
  • Điểm đón/trả tại Bình Phước
  • Bến Xe Phước Long (Bình Phước)
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phước Long là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Phước Long đang có mức giá vé là 80.000đ. Để lựa chọn nhà xe này thì mình cũng đã so sánh giá với rất nhiều nhà xe rồi và đây là mức giá ok nhất rồi đó nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thông qua hình thức gọi điện thì bạn có thể liên hệ với 2 số điện thoại đó là 02713718718, 02713888888 này nha. Khi các bạn gọi điện đặt vé thì các bạn nhớ trao đổi kĩ tất cả những yêu cầu của bạn với nhân viên tổng đài để họ tìm phương án tốt nhất cho các bạn nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Với những nhà xe mà mình đã chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay thì chắc chắn đó sẽ là nhà xe uy tín và họ đã mua bảo hiểm rồi nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì cac bạn cũng có thể liên hệ với 2 số điện thoại sau: 02713718718, 02713888888. Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng nhất đó chính là sự chủ động. Chúng ta thích  đi đâu làm gì là quyền của chúng ta chứ không cần phải phụ thuộc vào ai hết.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé online thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là đường link dẫn ban đến 1 công cụ mà Megabus đã phát triển khá lâu rồi. Việc của bạn chỉ là làm sao tìm được nhà xe thích hợp nhất với mình mà thôi. Cụ thể thì các bạn hãy điền điểm đến, điểm đi rồi thời gian khởi hành và đó thì phần mềm nhà xe sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều kết quả để bạn chọn lựa nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo