[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước Thành - Thanh Tuấn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước Thành – Thanh Tuấn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phước Thành – Thanh Tuấn – Có bạn nào đang tìm nhà xe ở trên cung đường Cà Mau – Đà Lạt, Năm Căn – Trị An, Cà Mau – Tân Phú- Trị An (Sáng), Năm Căn – Tân Phú, An Giang – Tây Ninh, Cam Ranh – Đà Lạt không? Nếu có thì có thể dành ra 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết này nhé, mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy ok nhất. Biết đâu bạn lại thích thì sao nhỉ.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phước Thành – Thanh Tuấn

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến bạn là một nhà xe siêu chất lượng có tên là nhà xe Phước Thành – Thanh Tuấn. Nhà xe đã hoạt đông trong ngành vận tải được 1 thời giản rất dài rồi nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này được.

Nhà xe có 1 điểm cộng rất lớn đó chính là thái độ làm việc và tôn trọng khách hàng. Để phát triển lên 1 quy mô lớn như hiện này thì nhà xe đã phải cố gắng và nỗ lực hết mình. Mỗi khi có sự góp ý và đóng góp,đánh giá từ phía khách hàng thì nhà xe đều rất vui vẻ và trân trọng tiếp nhận. Sau khi xử lí xong thông tin và xác nhận đó là chính xác thì nhà xe sẽ tiến hành xử lí thông tin trong 1 thời gian rất ngắn luôn ấy.

1 tiêu chí nữa mà bạn có thể tin tưởng sử dụng nhà xe này được đó chính là chỉ riêng với cung đường mà nhà xe đã có đến 20 chuyến di chuyển trong 1 ngày rồi. Với 1 nhà xe bình thường thì liệu bạn nghĩ có thể có nhiều xe để đi như vậy không.

Đây là lựa chọn của mình, còn bạn thì sao, bạn thấy như vậy có ổn không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phước Thành – Thanh Tuấn

Tuyến xe Cà Mau – Đồng Nai

  • Giờ xuất bến: 6h – 18h30 ( 20 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: 8h40
  • Điểm đón/trả tại Cà Mau:
  • Bến xe Năm Căn
  • Nội Thành Năm Căn
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai:
  • Bến xe Trị An
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phước Thành – Thanh Tuấn là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Phước Thành – Thanh Tuấn đang có mức giá vé là 230.000đ. Mức giá vé này mình nghĩ là hợp lí với những gì mà mình đã nhận được trong chuyến đi vừa rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để gọi điện đặt vé thì bạn có thể liên hệ đến số 1900 888684 nha. Khi gọi điện đặt vé thì các bạn nhớ phải chuẩn bị tài khoản ngân hàng để chuyển khoản đặt cọc nhé. Thường thì nếu với số tiền ít thì nhà xe sẽ yêu cầu chuyển khoản hết luôn nhưng với số tiền nhiều thì bạn có thể chuyển khoản 1 nữa rồi trả nốt vào ngày đi nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Những nhà xe mà mình giới thiệu với các bạn là những nhà xe chất lượng và uy tín thế nên bạn có thể yên tâm là những nhà xe đó sẽ có bảo hiểm hành khác nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Việc thuê xe hợp đồng thực sự là rất hợp lí và có lợi rất nhiều nếu bạn đi theo team với số lượng đông. Lúc này các bạn có thể chủ động được rất nhiều thứ, như địa điểm, thời gian, . . . Để gọi điện thuê xe hợp đồng thì bạn hãy liên hệ với số 1900 888684 nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn về vấn đề đặt vé online thì ngoài việc gọi điện đến nhà xe để đặt vé như ở trên thì bạn có thể vào website của nhà xe đó để đặt cũng được. Hoặc là các bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là một website mà Megabus đã liên kết với toàn bộ các nhà xe từ Nam đến Bắc, bạn thích đi bất cứ cung đường nào thì cũng có thể vào đây để tìm kiếm nhé. Đảm bảo khi các bạn truy cập vào là nghiện ngay cho mà xem.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo