[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước Hưng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phước Hưng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phước Hưng – Cung dường An Khê – Sài Gòn lúc nào cũng trong tình trạng đông vì đang vào dịp du lịch mà. Các bạn nếu đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường này thì nhớ đánh giá kĩ để tìm được nhà xe nào thật sự chất lượng mà giá vé thì ok nhé. Nếu chưa tìm được thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết này của mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe vô cùng chất lượng để bạn tham khảo luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phước Hưng

Nhà xe Phước Hưng là cái tên mà mình sẽ chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe với kinh nghiệm hoạt động khá lâu trên cung đường này rồi chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe Phước Hưng có điểm cộng rất lớn nằm ở chế độ an toàn của chuyến đi. Nhà xe đã phải tuyển chọn các bác tài có thâm niên nhất trong cung đường này để đảm bảo cho chuyến đi an toàn. Các bác tài đều có ít nhất là 10 năm chạy trên cung đường này nên là có gì thay đổi ở trên đường là các bác biết ngay.

Trong quá trình lái xe thì các bác tài cũng không đượ phóng quá tốc độ, không được vi phạm ATGT cũng như không đươc đón khách trên đường, nhồi nhét khách. Việc làm đó sẽ làm mất thời gian và giảm thiểu mức độ an toàn của chuyến đi.

Cuối cùng nhà xe còn bố trí lắp đặt cả những thiết bị như GPS, camera hành trình cùng với đó là thiết bị cảnh báo từ xa nữa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyến đi của mình rồi nhé.

Dòng xe mà hãng xe Phước Hưng sử dụng là dòng xe giường nằm 40 chỗ, dòng xe này quá quen thuộc rồi nên mình không đi sâu vào nữa nha.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phước Hưng

  • Giờ xuất bến: 16h
  • Thời gian di chuyển: 14h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Gia Lai
  • Bến xe An Khê
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phước Hưng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Phước Hưng đang là 280.000đ cho 1 lần sử dụng dịch vụ. Giá vé này đã bao gồm cả tiền nước, giấy ướt rồi thì tiền bảo hiểm rồi đó các bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì giờ đây chúng ta không phải đến tận bên xe hay đến đại lý vé để mua nữa rồi mà bạn chỉ cần gọi đến 1 trong 2 số: 0592471669 – 0905742323 là được nhé. Các bạn nhớ trao đổi thật kĩ những thông tin cần thiết nhất với cả nhân viên tổng đài nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Hiện nay thì yêu cầu của khách hàng rất cao thế nên là nhà xe nào có bảo hiểm sẽ là một điểm cộng để họ chọn lựa sử dụng dịch vụ. Và tất nhiên rồi với nhà xe Phước Hưng thì mọi người cũng có bảo hiểm hành khách nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Việc thuê xe hợp đồng thì bạn cũng có thể liên hệ với 2 số điện thoại: 0592471669 – 0905742323. Khi thuê xe hợp đông thì các bạn có thể mang theo những đồ mà mình thích và cần cho chuyến đi mà thường các nhà xe sẽ cấm như bếp ga mini hay đồ ăn có nước. Nhưng ban vẫn phải đảm bảo an toàn cháy nổ và vệ sinh cho chiếc xe nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Sau đó thì nó sẽ dẫn bạn đến 1 website do Megabus tạo ra, ở đây thì có rất nhiều nhà xe trải dài từ Nam đến Bắc. Bạn thích đi đâu thì cứ vào đây nhé, website này sẽ công bố đầy đủ các thông tin cần thiết của 1 nhà xe để bạn chọn lựa dễ hơn nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo