[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Lộc mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Lộc mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phúc Lộc – Để di chuyển ở trên cung đường ĐăkMil – Sài Gòn thì các bạn có khá nhiều phương án để lựa chọn vì cũng không ít nhà xe hoạt động ở trên cung đường này. Quan trọng đó là nhà xe có uy tín và chất lượng hay không. Nếu bạn chưa đánh giá được  kĩ tiêu chí này, bạn đang cần gấp thì hãy dành xíu thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến các bạn 1 nhà xe uy tín để bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phúc Lộc

Nhà xe Phúc Lộc là cái tên mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe đang chọn lựa dòng xe giường nằm 44 chỗ để phục vụ mọi người. Nhà xe với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải rất tựt in có thể đem đến dịch vụ tốt nhất đến với mọi người.

Nhà xe Phúc Lộc có nhiều điểm cộng và giờ mình sẽ chia sẻ để anh em cùng đánh giá xem sao nhé.

Đầu tiên là vấn đề thời gian đón và di chuyển, nhà xe đã thông báo với khách hàng lịch trình như thế nào thì cứ đúng như thế mà làm thôi. Cũng chính vì thế mà nhà xe này không dành cho những bạn siêu cao su đây nhé. hihi

Tiếp đến là vấn đề vệ sinh trên xe, để đảm bảo không gian thoáng đãng nhất cho khách hàng của mình nên là nhà xe thường xuyên đi vệ sinh không gian bên trong xe.

Cuối cùng thì đó chính là vấn đề an toàn, nhà xe có tuyển chọn các bác tài có kinh nghiệm lâu năm nên là chạy êm ái và không có hiện tương phanh giật cục gì cả.

Với những tiêu chí ở trên thì bạn đã quyết định lựa chọn nhà xe giường nằm Phúc Lộc hay chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phúc Lộc

  • Giờ xuất bến: 20h
  • Thời gian di chuyển: 9h
  • Điểm đón/trả tại Dak Nông
  • Bến xe Đăk Mil
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Phúc Lộc là 180.000đ. Mình có so sánh với các nhà xe khác cùng hoạt động ở trên cung đường này và thấy được đây là một mức quá tốt rồi đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị sẵn những thông tin cần thiết khi trao đổi với nhân viên bán xé như số người đi, thời điểm đi – về rồi sau đó chuẩn bị cả số tài khoản để chuyển tiền đặt cọc nhà. Sau khi chuẩn bị xong thì bạn gọi diện đến 1 trong 2 số: 0979044499 – 0978048048. Sau đó thì nhớ ghi lại thông tin của chuyến đi tránh quên nha!

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Một trong những tiêu chí để mình giới thiệu 1 nhà xe đến với các bạn đó là nhà xe đó phải có bảo hiểm dành cho hành khách thế nên là bạn không phải lo vấn đề này của nhà xe Phúc Lộc nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thế nên là bạn hãy cân nhắc thật kĩ nhé, hãy đếm xem team của mình có bao nhiều người rồi gọi đến 2 số sau: 0979044499 – 0978048048 để đặt vé nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể truy cập vào website của nhà xe đó nhưng mà hiện tại nhà xe Phúc Lộc chưa có xây dựng cổng thông tin này. Các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó tìm cung đường, thời gian mà mình sẽ đi nhé. Với công cụ tìm nhà xe này của MEgabus chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hôn cho chuyến đi của mình đấy.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo