[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Hoành mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Hoành mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phúc HoànhTrước đây để di chuyển từ tỉnh này qua tỉnh khác là một thứ gì đó khó khăn lắm vì thứ nhất là ít xe di chuyển và thứ 2 đó là không có chi phí để chi trả. Nhưng mà giờ xã hội phát triển hơn rồi thế nên là việc đi lại cũng dễ hơn. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường KrongBa – Sài Gòn mà tìm hoài chẳng thấy nhà xe nào ưng ý với mình thì đứng lo nhá đã có bài viết này rồi đây. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe mà mình đánh giá là chất lượng nhất.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phúc Hoành

Nhà xe Phúc Hoành chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Phúc Hoành đã có ít nhất là 2 năm chạy trên cung đường này rồi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của nhà xe nhé.

Nhà xe với tiêu chí khách hàng là thượng đế nên là luôn cố gắng để làm sao đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Nhà xe Phúc Hoành hiện tại đang dùng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì cũng khá quen thuộc rồi nhưng mà bạn nào chưa biết thì giờ mính sẽ giới thiệu qua nhé.

Dòng xe giường nằm thì tất nhiên phải được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi phải không nào. Những chiêc giường thì đều được bọc bằng da, đều được điều chỉnh phần thân trên 1 góc 30 độ nên là ngủ siêu ngon luôn.

Tiếp đến các tiện ích xung quanh sẽ là wifi, điều hòa, nước suối, khăn ướt rồi thì tivi, . . .

Với những tiện ích như thế thì bạn thấy như nào, đã đủ với tiêu chuẩn mà bạn đề ra chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phúc Hoành

  • Giờ xuất bến:
  • Thời gian di chuyển:
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Gia Lai
  • Bến xe Krông Pa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Phúc Hoành đang có mức giá vé là: 250.000đ. Giá vé này thì mình đã so sánh với rất nhiều nhà xe rồi và đây là mức giá mà có thể chấp nhận được nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại sau: 0962.487.487  (C. HẰNG), 0968.387.387  (A. PHÚC). Khi gọi điện đặt vé thì các bạn nhớ phải chuẩn bị sẵn những thông tin mà mình cần phải trao đổi với họ cũng như là 1 số tài khoản ngân hàng có sẵn tiền và chức năng internet banking để chuyển tiền cọc nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Thật ra thì vấn đề này bạn không phải quan tâm đâu vì một trong những tiêu chí để mình giới thiệu 1 nhà xe với các bạn đó chính là có bảo hiểm hành khách nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng liên hệ với 2 số sau: 0962.487.487  (C. HẰNG), 0968.387.387  (A. PHÚC). Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta sẽ có lợi thế trong việc di chuyển, thích đi đâu thì đi chứ chả phải phụ thuộc vào ai cả. Nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu trước để đưa ra các điều hướng chính xác nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn về vấn đề đặt vé online thì hiện tại nhà xe này chưa có website nên bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Nó sẽ dẫn bạn đến 1 công cụ tìm kiếm xe hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, bạn chỉ cần cho điểm đi, điểm đến rồi thời gian đi là có thể tìm được vô số các kết quả phù hợp với tiêu chí mà bạn đã đề ra rồi nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo