[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Sài Gòn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Sài Gòn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phúc Sài Gòn – Sài Gòn và Quảng Ngãi là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam ta thế nên nhu cầu đi lại di chuyển giữa 2 vị trí này luôn cao cũng là chuyện hết sức bình thường. Chắc hẳn các bạn cũng đang dự định sẽ đi du lịch trong thời gian tới phải không nào. Hôm nay Megabus xin chia sẻ đến với các bạn nhà xe uy tín đang chạy trên cung đường này để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phúc Sài Gòn

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Phúc Sài Gòn. Nhà xe đã có khá nhiều năm chạy trên cung đường này rồi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Nhà xe hoạt động với các tiêu chí ” “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” nghe đến đây thôi là các bạn đã tin tưởng được phần nào rồi phải không.

Thứ nhất đó chính là vấn đề thời gian, các bạn biết đấy khi đi du lịch thì ai chẳng muốn có nhiều thời gian để đi chơi phải không nào thế nên là nhà xe Phúc Sài Gòn cũng mong muốn có thể tiết kiệm thời gian di chuyển nhiều nhất cho khách hàng của mình

Thứ 2 đó chính là vấn đề khói thuốc, thật ra việc cấm khói thuốc chỉ 1 trong số những điều để không gian ở trên xe luôn sạch sẽ mà thôi. Nhà xe cũng kết hợp với việc vệ sinh liên tục để giúp khách hàng thoải mái ngay khi lên xe.

Cuối cùng là vấn đề đón khách dọc đường, điều thì cũng nhà xe cũng không muốn vì khi làm như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến mức độ an toàn của chuyến đi mà thời gian di chuyển cũng sẽ bị ảnh hưởng nữa.

Hiện tại nhà xe Phúc Sài Gòn đang sử dụng dòng xe giường nằm với 46 chỗ, các bạn đã đi nhiều rồi nên mình sẽ không đi sâu về dòng xe này nữa nhá!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phúc Sài Gòn là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Phúc Sài Gòn đang có mức giá vé là 250.000đ. Mức giá này sau khi tham khảo ở nhiều nhà xe khác nữa thì mình thấy đây là mức giá hợp lí, trung bình có thể chấp nhận được.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

1900.6772 – là số hotline để bạn liên hệ đặt vé nhé. Khi đặt vé xong thì bạn nên để ý là gần đến ngày đi thì sẽ có bạn nhân viên liên hệ để thông báo với bạn về lịch trình 1 nữa để bạn không quên, nhưng cũng có thể là 1 sự thay đổi nào đó chẳng hạn nên tốt nhất là bạn nên để ý điện thoại trong khoảng thời gian này nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Với những nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn thì chắc chắn 1 trong những yếu tố để mình xem xét đó chính là vấn đề bảo hiểm hành khách và nhà xe này có bạn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

1900.6772 – để thuê xe hợp đồng thì đây cũng là số mà các bạn nên liên hệ. Khi đã thuê xe hợp đồng được rồi thì bạn không còn phải lo về vấn đề lộ trình nữa vì chúng ta đã có 1 thổ địa, 1 hướng dẫn viên du lịch thực sự là bác tài xế rồi con gì nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Megabus hiểu rằng các bạn cần có 1 công cụ có thể giúp đưa ra nhiều kết quả tốt trong 1 cung đường để bạn tha hồ lựa chọn. Và công cụ đó đã được Megabus sáng tại thành công. Bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY để trải nghiệm nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo