[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Hậu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phúc Hậu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phúc HậuSài Gòn và Gia Lai đều là 2 địa điểm du lịch siêu HOT tại Việt Nam ta. Thế nên là một năm có không biết bao nhiều khách từ cả trong và ngoài nước đến đây để tham quan và du lịch. Thế nên là chính những ngươi dân ở 2 tỉnh thành có nhu cầu cao cũng là đúng thôi. Bạn ở Sài Gòn và muốn đi Gia Lai du lịch hoặc ngược lại các bạn ở Gia Lai mà muốn đi Sài GÒn du lịch nhưng chưa tìm được nhà xe thì dành ra xíu thời gian theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe chất lượng nhất để các bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phúc Hậu

Nhà xe Phúc Hậu là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe tuy chỉ là mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng nghe lời đồn thì dịch vụ tốt nắm nên mình muốn review và sau đây là cảm nhận của mình về dịch vụ của nhà xe này.

Đầu tiên đó chính là vấn đề nhân sự, nhân viên ở đây cực kì nhiệt tình, chu đáo luôn. Thế nên là có bất cứ vấn đề thắc mắc thì bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với bạn phụ xe nhé. Mỗi lời góp ý của bạn chính là cách để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn.

Tiếp đến là vấn đề an toàn của chuyến đi, ngoài việc tuyển chọn các bác tài xế có tâm thì nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị hỗ trợ như GPS, phanh ABS, camera hành trình nữa nên là chuyến đi của bạn cứ phải gọi là siêu an toàn luôn.

Còn dòng xe mà nhà xe Phúc Hậu lựa chọn là dòng xe giường nằm với 40 chỗ, dòng xe này thì mình cũng đánh giá cao vì nó vừa có những tiện ích vừa đủ để chúng ta sử dụng trong quá trình xe di chuyển mà giá thành lại cực hợp lí với túi tiền luôn.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phúc Hậu

  • Giờ xuất bến:
  • Thời gian di chuyển:
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh
  • 404 Nguyễn văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Gia Lai
  • 75 Huỳnh Thúc Kháng, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Phúc Hậu ở cung đường Sài Gòn – Gia Lai sẽ là 240.000đ. Điểm cộng khi chúng ta đặt vé tại nhà xe này đó là không bao giờ tăng giá vé cả. Nếu như vào các dịp cao điểm thì thường các nhà xe sẽ tranh thủ tăng giá vé gấp 2-3 lần kiếm thêm lợi nhuận nhưng nhà xe Phúc Hậu thì không nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

1900.6772 – đây là số điện thoại để bạn tiến hành đặt vé nhé. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc thì hãy trao đổi và làm việc ngay với nhân viên tổng đài nhé. Vì sau khi bạn đã chuyển khoản xon thì thông tin của bạn đã được xác nhận rồi nhé

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Theo bạn thì 1 nhà xe mà mình đã nhắc đến 2 từ uy tín và chất lượng thì sẽ có bảo hiểm cho hành khách của mình hay không.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đông thì bạn cũng liên hệ với cả số điện thoại 1900.6772 nhé. Bác Hồ đã nói rồi:” không có gì quý hơn độc lập tự do”. Khi chúng ta thuê xe hợp đồng thì chúng ta sẽ thoải mái chủ động với mọi, thích gì thì làm chẳng phải quan tâm đến những thứ khác.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo