[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phù Mỹ mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phù Mỹ mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phù Mỹ – Bình Định và Sài Gòn là 2 địa điểm du lich thú vị tại Việt Nam, ở đây mỗi năm không biết đã thu hút không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước đến đây để thăm qua nghỉ dưỡng rồi. Nếu các bạn đang có nhu cầu di chuyển ở trên cung đường này mà chưa có một nhà xe nào thực sự ưng ý với các bạn thì đừng lo vì đã có chùng mình rồi nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn nhà xe mà mình ưng ý nhất để bạn tham khảo thử xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phù Mỹ

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Phù Mỹ cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ của mình.  Nhà xe này thì mình cũng mới tìm hiểu được thôi vì có nhiều lời khen quá thế nên mình muốn thử kiểm chưng xem nó có thực sự tốt như lời đồn không. Sau đây là những ấn tượng về nhà xe này, bạn nghe thử xem có ok không nhé.

Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe luôn yêu cầu các bác tài xế của mình phải đến thật đúng giờ để tránh làm mất thời gian của khách hàng.

Tiếp đến là vấn đề không gian ở trên xen, nhà xe Phù Mỹ luôn mong muốn khách hàng của mình ngay khi bước lên xe là sẽ cảm thấy thoải mái ngay. Chính vì vậy mà việc vệ sinh không gian trên xe được diễn ra thường xuyên.

Cuối cùng là vấn đề an toàn, những chiếc xe của nhà xe Phù Mỹ luôn được đem đi bảo trì, bảo dưỡng theo đúng lịch trình chính vì thế mà xe luôn trong trạng thái tốt nhất cho những chuyến đi.

Còn về dòng xe giường nằm thì do đây là dòng xe quá quen thuộc rồi nên mình không đi sâu vào hơn nữa nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phù Mỹ

  • Giờ xuất bến: 15h
  • Thời gian di chuyển: 15h
  • Điểm đón/trả tại Bình Định
  • Bến xe Phù Mỹ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Phù Mỹ hiện tại đang là 280.000đ, bạn thấy sao về 1 tấm vé xe di chuyển từ Bình Định đi Sài Gòn. Với mình 1 người vừa mới trải nghiệm dịch vụ của nhà xe xong thì nó quá là ok ấy chứ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Phù Mỹ rất hiểu nỗi khổ của hành khách khi phải đến tận bến xe hay văn phòng của nhà xe để đặt vé, đặc biệt là với thời tiết thất thường như hiện nay. Thế nên nhà xe đã mở ra 2 số tổng đài là 02563505364 – 02563855128. Các bạn có thể gọi điện vào 2 số đó để đặt vé nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Còn về ấn đề bảo hiểm thì bạn yên tâm, nhà xe nào mà mình đã giới thiệu với các bạn thì đảm bảo sẽ có bảo hiểm nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì mức độ an toàn của chuyến đi sẽ tăng cao hơn rất nhiều vì lúc này bạn có thể chủ động được thời gian, chủ động được số lượng người ở trên xe và cuối cùng là chủ động được bác tài nữa đấy. 2 số điện thoại để thuê xe hợp đồng sẽ là: 02563505364 – 02563855128 nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Đây là 1 website mà Megabus đã tạo ra để bạn có thể tìm được nhiều nhà xe trong 1 lần tìm kiếm, nó sẽ hiện ra nhà xe đó tên là gì, dùng dòng xe gì, có những cung đường nào và giá vé ra sao. Nhà xe nào ưng ý thì bạn tiến hành đặt vé nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo