[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phú Long mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phú Long mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phú LongNhu cầu di chuyển ở trên cung đường Hà Nội – Nam Định luôn rất cao trong thời gian vừa qua. Chính vì thế mà có rất nhiều bạn đã liên hệ với Megabus để hỏi về việc nên di chuyển bằng phương tiện của nhà xe nào thì sẽ là ok nhất. Hôm nay nhân 1 ngày đẹp zời nên là Megabus sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe chất lượng ở trên cung đường này để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phú Long

Nhà xe Phú Long là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe hiện đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 35 chỗ để phục vụ mọi người.

Nhà xe có điểm cộng rất lớn nằm ở đội ngũ nhân viên của mình, ai cũng nhiệt tình, chu đáo và mong muốn có thể đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Để làm được điều đó thì nhà xe Phú Long đã phải tuyển chọn và đào tạo cho nhân viên cực kì nhiều luôn.

Mình có nghe nói thì tiêu chí để các bác tài xế có thể vào làm tại đây là 10 năm kinh nghiệm còn phụ xe sẽ là 5 năm. Nghe thì có vẻ là khá cao nhưng với nhưng như thế thì mới có thể đem đến dịch vụ tốt cho các bạn được. Sau khi qua vòng phỏng vấn thì nhà xe còn đào tạo các kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí tình huống trong quá trình xe lăn bánh nữa. Để có bất cứ tình huống gì thì nhân viên cũng không bị bỡ ngỡ mà có thể xử lí được ngay.

Để làm được điều trên thì nhà xe cũng có 1 chế độ đãi ngộ rất tốt với nhân viên của mình, nhân viên có ma chay cưới hỏi gì là có mặt ban lãnh đạo hết. Nên là nhân viên ai cũng an tâm để làm việc hết ấy.

Theo bạn thì 1 nhà xe này có tin tưởng để sử dụng dịch vụ hay chưa.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phú Long

  • Giờ xuất bến: 11h50
  • Thời gian di chuyển: 3h30
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Nam Định
  • Văn phòng Nam Định – Xã Hải Thịnh – H. Hải Hậu – Nam Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Phú Long với cung đường Hà Nội – Nam Định sẽ là 80.000đ. Mình cũng đã so sánh với vô số các nhà xe khác nhau thì có thể nói đây là mức giá vé ok nhất rồi đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì các bạn liên hệ với số điện thoại 0915040141 nha. Khi gọi điện đặt vé thì bạn cũng có thể dựa vào cách thức làm việc của nhân viên tổng đài để đánh giá dịch vụ của nhà xe đấy như thế nào. Thường thì đã với 1 nhà xe có đánh giá cao thì ngay từ khâu này đã phải có những bạn chuyên nghiệp rồi. Bạn cứ thử hỏi kĩ xem sao nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Những nhà xe được Megabus giới thiệu thì bạn có thể an tâm là uy tín và chắc chắn sẽ có bảo hiểm rồi nhé

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì việc mình ưng ý nhất là chúng ta sẽ không phải lo về lịch trình du lịch nữa vì chúng ta đã có 1 bác tài xế dày đặn kinh nghiệm đây rồi mà. Số điện thoại bạn cần sẽ là: 0915040141 nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé online thì bạn cứ click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Sau đó thì chọn lựa lịch trình theo như tiêu chí của bạn là xong nha! Có thắc mắc gì thì cứ comment xuống bên dưới để mình giải đáp nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo