[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phi Hiệp mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phi Hiệp mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phi HiệpCó thể nói thì Đà Nẵng và Sài Gòn đều là  2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam thế nên là một năm có không biết bao nhiêu du khách ở trong và ngoài nước đến 2 địa điểm này để thăm quan giải trí. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở trên 2 cung đường Đà Nẵng – Sài Gòn mà tìm mãi chẳng ra thì đừng ngần ngại dành 1 chút thời gian để theo dõi nhà xe sau đây của Megabus nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thích nhà xe này lắm cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phi Hiệp

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với cả nhà đó chính là nhà xe Minh Hiệp cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ. Nhà xe Phi Hiệp đã có 3 năm chạy trên cung đường này rồi nên rất tự tin có thẻ khiến cho khách hàng của mình cảm thấy thú vị và tuyệt vời nhất.

Nhà xe Phi Hiệp hiện đang dùng dòng xe giường nằm  40 chỗ để phục vụ mọi người. Với những bạn hay đi học xa hay những bạn hay đi du lịch những cung đường xa thì chẳng lạ gì với dòng xe này rồi phải không nào. Nhưng với những bạn ít đi du lịch hay chưa đi xa bao giờ thì nó lại khá là mới. Bây giờ để mình giới thiệu quá để bạn mường tượng ra dòng xe này nhé.

Xe giường nằm thì đầu tiên chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi. Tiếp đến đó chính là tiện ích ở xung quanh chiếc giường sẽ là ổ cặm sạc USB, wifi tốc độ cao để bạn truy cập internet hay bạn có thể xem tivi cùng với cả đoàn. Thường thì nhà xe sẽ bật hài kịch, ca nhạc hay bộ phim ngắn để cả nhà cùng xem. Còn nếu các bạn muốn đọc sách thì đã có đèn ở trên đầu rồi nhé.

Thế nào các bạn đã thích nhà xe nhà xe này chưa? Comment xuống dưới để mình được biết nào

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phi Hiệp

  • Giờ xuất bến: 11h, 13h, 16h
  • Thời gian di chuyển:21h
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng
  • Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Phi Hiệp là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Phi Hiệp là từ 345.000đ – 415.000đ/vé cho 1 lần trải nghiệm dịch vụ. Giá vé này đã bao gồm cả nước suối, khăn ướt rồi thì phí bảo hiểm hành khách rồi bạn nha. Theo bạn thì với những đặc điểm của nhà xe mà mình đã giới thiệu như ở trên thì có đáng bỏ ra 1 số tiền như vậy không?

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Các bạn sẽ có đến 3 số điện thoại để liên hệ đặt vé đó là 0905100744 – 02363661660 – 0822163936. Khi gọi điện đặt vé thì các bạn sẽ được nhân viên tổng đài hướng dẫn cách làm sao đặt vé nhanh nhất, tất nhiên là các bạn có thông tin gì cần hỏi thì cũng trao đổi luôn ở đây nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Những nhà xe đã xuất hiện trong bài review của Megabus thì sẽ có bảo hiểm hành khách hàng, ở trên thì mình cũng nói giá vé có bao gồm bảo hiểm rồi đó

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Việc thuê xe hợp đồng thì giúp chúng ta dễ dàng hơn trong khi di chuyển rất nhiều. Bạn thích địa điểm này thì yêu cầu lái xe dừng ở đó lâu còn nếu không thích thì bỏ qua đi địa điểm khác. Và số điện thoại để thuê xe hợp đồng sẽ là: 0905100744 – 02363661660 – 0822163936 bạn nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để thuê xe thì ngoài việc các bạn liên hệ thẳng trực tiếp thông qua tổng đài thì bạn cũng có thể truy cập vào website của nhà xe hay là bạn thử trải nghiệm công cụ của tụi mình nhé. Bạn click vào nút TẠI ĐÂY rồi sau đó nó sẽ hướng bạn đến 1 công cụ, ở đây bạn nhập điểm đi – diểm đến cùng thời gian đi. Sau đó thì nó sẽ đưa ra cho bạn 1 danh sách nhà xe để bạn chọn lựa luôn. Các nhà xe ở đây đều đã được mình xác nhận uy tín rồi nên không phải lo nha!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo