[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phi Long mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Phi Long mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Phi LongTrong thời gian vừa qua có khá nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về nhà xe hoạt động ở trên cung đường Sài Gòn – Huế. Đây là 2 địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam chính vì thế mà nhu cầu đi lại di chuyển ở trên cung đường này cao cũng là chuyện đương nhiên. Bạn nào mà tìm hoài vẫn chưa ra nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí mà mình đưa ra thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe có chất lượng và uy tín luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Phi Long

Nhà xe mà mình  muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Phi Long cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ.

Nhà xe này đã có mặt ở trên cung đường này được 1 thời giản rồi nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm phục vụ khách hàng.

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế thế nên nhà xe luôn mong muôn có thể đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Mỗi khi đưa ra 1 quyết định hay đưa ra 1 chính sách gì đó thì nhà xe Phi Long sẽ phải suy tính rất nhiều.

Nhà xe Phi Long có 1 đội ngũ nhân viên rất tốt, ai cũng nhiệt tình và chu dáo thế nên là nếu bạn có bất 1 thắc mắc hay câu hỏi gì thì đều có thể trao đổi với Phi Long nhé.

Nhà xe cũng đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì quá cơ bản rồi phải không nào nhưng mà vẫn được sử dụng nhiều vì nó có tiện ích và giá vé hết sức cạnh tranh nên vẫn nhiều khách hàng thích chọn đi dòng xe này lắm.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Phi Long

  • Giờ xuất bến: 7h, 8h, 9h, 10h, 11h
  • Thời gian di chuyển: 24h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Huế
  • Bến xe phía nam TP Huế
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của nhà xe Phi Long là 450.000đ. Theo bạn thì giá vé của nhà xe Phi Long như thế có xứng đáng với những gì mà chúng ta nhận được hay không. Với cương vị là một người đã từng trải nghiệm dịch vụ của nhà xe rồi thì mình thấy rất ok, không có gì phải chê cả.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thông quan điện thoại thì các bạn hãy lưu lại 2 số: 02343819381 – 02343825070. Nhà xe Phi Long hiểu rằng giờ đây các bạn đều muốn tiết kiệm thời gian nhất có thể nên là nhà xe đã mở ra tổng đài này để bạn đặt vé cho tiện đấy.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Việc mua bảo hiểm thì sẽ có lợi cho cả hành khách và cho nhà xe nữa nên tội gì mà  Phi Long không mua phải không các bạn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn hãy liên hệ vớ 1 trong 2 số: 02343819381 – 02343825070 nha. Khi thuê xe hợp đồng thì thích nhất đó là không bị gò bó về vấn đề thời gian. Thích vị trí nào thì ở đó lâu, không thích thì đi luôn. Theo mình như thế là quá ok rồi ấy chứ. Bạn cứ đếm tổng số người di rồi tính xem sao.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Về vấn đề đặt vé thì ngoài việc gọi điện ra thì chúng ta có thể truy cập vào website của nhà xe cũng được. Hay là bạn thử truy cập vào công cụ nay nhé. Bạn ấn vào nút TẠI ĐÂY sau đó thì nó sẽ hiện ra 1 công cụ, ở đó bạn chỉ việc lựa chọn điểm đi điểm đến rồi thì thời gian cần phải di chuyển  là nó sẽ hiện ra cực kì nhiều phương án cho chúng ta luôn.Lúc này thì việc của bạn là so sánh và đặt vé thôi.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo