[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Pháp Việt Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Pháp Việt Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Pháp Việt Limousine – 2 địa điểm Quảng Ngãi và Đà Nẵng đều là 2 địa điểm du lịch thú vị tại Việt Nam. Ở đây không chỉ có không khí mát lành mà còn có những món ăn ngon, những địa điểm đặc biệt thu hút không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước đến đây mỗi năm đấy. Bạn nào đang tìm nhà xe ở trên cung đường này mà tìm mãi không ra thì có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe chất lượng mà mình mới trải nghiệm xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Pháp Việt Limousine

Cái tên Pháp Việt Limosuine chính là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này với sự đầu tư kĩ lưỡng vào dòng xe limousine 9 chỗ chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nói về dòng xe limousine thì đây là những chiếc xe với các tiện ích vượt trội cùng phong cách thiết kế cũng tuyệt vời không kém luôn. Trước đây thì để trải nghiệm dòng xe này thì số tiền chúng ta phải chi trả không hề nhỏ 1 chút nào luôn thế nhưng khi mà máy móc Việt Nam phát triển, kĩ sư Việt Nam cũng giỏi hơn chính là lúc chúng ta có thể sử dụng dịch vụ của dòng xe này với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Dòng xe limousine là dòng xe ghế ngồi 9 chỗ nhưng lại được thiết kế ở trong form của 1 chiếc xe 16 chỗ nên là siêu rộng rãi luôn. Mỗi chiếc ghế là một điểm cộng cực lớn của dòng xe này. Ghế được bọc bằng da, được lắp các thiết bị như massage, chức năng xoay nghiêng theo ý thích của mình hay là ổ cắm sạc USB, đèn đọc sách. Một chiếc ghế mà bạn thấy có nhiều chức năng hay không. Tiếp đến đó chính là tiện ích ở xung quanh như wfi, điều hòa, đồng hồ, . . .

Với dòng xe này thì bạn chỉ cần nhắm mắt, bật chế độ massage rồi nghe 1 bản nhạc nhẹ là đã quá phê rồi phải không nào. Theo bạn thì đó có phải là ý tưởng hay không.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Pháp Việt Limousine

  • Thời gian di chuyển: 3h
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng
  • Số 35 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi
  • Khu vực trung tâm thành phố
  • 140 Hai Bà Trưng, TP Quảng Ngãi
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Pháp Việt LImousine là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Pháp Việt Limousine sẽ là 200.000đ. Theo bạn thì với những dịch vụ, tiện ích mà mình đã chia sẻ với bạn ở trên thì 200.000đ có xứng đáng hay là không?

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

nha-xe-Phap-Viet-Limousine-megabus-03.jpg

Để đặt vé thì các bạn hãy liên hệ với số 1900 7070 nha. Các bạn nên lưu ý đó là khi chuyển khoản để cọc vé thì nhớ lưu lại hình ảnh chuyển khoản thành công. Việc nay để nếu như gặp phải trường hợp xấu nhất thì bạn có thể lấy đó là bằng chứng để nhận lại tiền nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên là với những nhà xe chất lượng và uy tín như thế này thì chắc chắn sẽ phải có bảo hiểm rồi. Nên là bạn cứ an tâm trải nghiệm dịch vụ của nhà xe nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng liên hệ với số 1900 7070. Việc thuê xe hợp đồng giúp chúng ta chủ động được mọi thứ trong khi đó thì chi phí bỏ ra không tốn nhiều. Các bạn hãy xem rằng tổng số thành viên của bạn đi ra sao rồi cân nhắc liên hệ với nhà xe nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn cứ click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Nó sẽ chỉ bạn đến 1 công cụ mà Megabus đã phát triển cách đây 2 năm rồi, nó sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều nhà xe hoạt động trên 1 cung đường, lúc này bạn chỉ cần xem rằng nhà xe đó với khung giờ, giá tiền như thế có hơp với tiêu chí mình đã đề ra không nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo