[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Oanh Ngọc mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Oanh Ngọc mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Oanh Ngọc – Có rất nhiều bạn đang có nhu cầu di chuyển ở trên cung đường Đồng Nai – TP Hồ Chí Minh thế nhưng lại chưa biết phải tìm nhà xe nào thì nó mới gọi là hợp lí nhất. Và để giải quyết vấn đề đó thì ngày hôm nay Megabus sẽ viết 1 bài giới thiệu về 1 nhà xe uy tín ở trên cung đường này. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích khi nghe về nhà xe này cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Oanh Ngọc

Nhà xe Oanh Ngọc chính là cái tên mà chúng ta có thể nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay của chúng ta. Nhà xe Oanh Ngọc với tiêu chí lấy nhân làm gốc nên là có đội ngũ nhân sự ok lắm luôn ấy.

Oanh Ngọc hiểu rằng trong thời buổi kinh tế như hiện nay thì việc có những chiếc xe chất lượng là chưa đủ vì việc đó thì nhà xe nào chả làm được. Nhưng quan trọng là đội ngũ nhân viên của mình có làm khách hàng hài lòng hay không thì nó lại là chuyện khác.

Nhà xe Oanh Ngọc đã đầu tư vào đội ngũ nhân viên của mình rất nhiều thời gian và tiền của. Trước tiên là để vào làm tại đây thì tiêu chuẩn về số kinh nghiệm của bác tài xế là 10 năm còn nhân viên phụ xe sẽ là 5 năm. Sau đó nhà xe sẽ có những buổi đào tạo về kĩ năng xử lí tình huống trong quá trình xe lăn bánh, thế nên là từ trước đến giờ nhà xe chưa có lần nào có vụ nào quá to cả. Có cái là được nhân viên xử lí êm thấm ngay. Nếu bạn có thắc mắc hay đóng góp gì thì đừng ngần ngại trao đổi với các bạn nhân viên ở đây nhé, mỗi lờ của bạn nói ra sẽ giúp cho dịch vụ của nhà xe tốt lên rất nhiều.

Còn về dòng xe thì Oanh Ngọc sử dụng là dòng xe ghế ngồi 45 chỗ. Dòng xe này thì chẳng có gì là mới cả nhưng đã vẫn được mọi người sử dụng nhiều vì nó có giá vé rẻ. Các bạn nào mà đi theo team thì sẽ tiết kiệm được ối tiền luôn ấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Oanh Ngọc

  • Giờ xuất bến: 11h30
  • Thời gian di chuyển: 3h
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai
  • Trung tâm xã Lý Lịch
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Oanh Ngọc đang có mức giá vé là 60.000đ. Mình đã so sánh với rất nhiều nhà xe thì đây là một mức giá mà chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận được với những tiện ích mà chúng ta có đối với nhà xe này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để gọi điện đặt vé xe thì chúng ta sẽ có 2 số điện thoại là 0983441713 – 0984958862. Các bạn nhớ lưu ý là khi gọi điện đặt vé thì cần chuẩn bị trước những thông tin mà mình cần trao đổi với nhân viên của nhà xe hay cần chuẩn bị số tài khoản có thể chuyển tiền online để tiến hành đặt cọc bạn nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Theo bạn thì đối với những nhà xe mà mình đã giới thiệu với các bạn thì sẽ có bảo hiểm hay là không. Tất nhiên sẽ là có rồi, bạn đừng lo ma cứ lên xe đi nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng hãy liên hệ với 2 số điện thoại đó là: 0983441713 – 0984958862. Khi thuê xe hợp đồng thì được cái là chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ví dụ như chi phí giá vé xe trên đầu người hay là chi phí di chuyển giữa các địa điểm du lịch ở nơi mà bạn đến.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 công cụ vô cùng đặc biệt mà mình đã phát triển từ rất lâu rồi. Ở đây các bạn có thể lựa chọn được vô số các nhà xe ở tất cả các cung đường tại Việt Nam. Nó sẽ đa dạng hơn rất nhiều và đặc biệt là các nhà xe này đều đã được Megabus kiểm chứng rồi nên ban có thể an tâm đặt vé nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo