[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Khang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Khang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nguyên Khang – Thời điểm này là thời điểm quá thích hợp để chúng ta đi du lịch phải không nào. Các bạn ở Qui Nhơn có tình đi  Sài Gòn du lịch trong thời gian tới hay các bạn ở Sài Gòn có tính ra Qui Nhơn để du lịch hay không. Nếu có mà tìm hoài chẳng ra 1 nhà xe nào thực sự hợp với mình thì hãy dành ra 1 chút xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nguyên Khang

Nhà xe Nguyên Khang là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến tất cả các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe này đã chạy trên cung đường này được 1 thời gian khá dài rồi nên nhiều kinh nghiệm lắm luôn ấy.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí con người là số 1 vì nhà xe hiểu rằng giờ đây việc các nhà xe có những chiếc xe giống nhau là chuyện hết sức bình thường và điểm mấu chốt để mọi người có thể yêu thích một nhà xe sẽ nằm ở nhân sự của nhà xe đó.

Thấu hiểu điều này nên là nhà xe đã tuyển chọn và đào tạo nhân viên rất cẩn thận luôn. Để vào được cuộc phỏng vấn mình nghe nói các bác tài phải có thâm niên cầm vô lắng ít nhất là 10 năm còn phụ xe sẽ là 5 năm. Sau đó thì nhà xe sẽ đào tạo nhân viên của mình về những kĩ năng cần thiết trong những chuyến đi ví dụ như kĩ năng xử lí tình huống chẳng hạn. Thế nên bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ và ân cần của các nhân viên ở đây ngay khi lên xe luôn ấy.

Còn về dòng xe thì Nguyên Khang lựa chọn dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì đã có mặt tại Việt Nam 10 năm rồi nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ sốt cả, các bạn có công nhận với mình không.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nguyên Khang

Về lịch trình của nhà xe Nguyên Khang thì mình sẽ chỉ đưa ra điểm đón, điểm trả của nhà xe trên tuyến đường Bình Định – Hồ Chí Minh. Còn về mỗi ngày nhà xe có bao nhiêu chuyến, hay rời bến vào giờ nào thì mình sẽ để link mình đặt vé bên dưới cho các bạn vào xem chi tiết nhé. Ở đó là hệ thống vé xe trực tuyến, vì thế mà thông tin sẽ chuẩn và mới nhất trong mọi thời điểm.

  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Số 71 Tây Sơn , Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh:
  • Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nguyên Khang là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Nguyên Khang trên tuyến đường Bình Định – Hồ Chí Minh chỉ với 240.000đ/ vé.

Về đánh giá khách quan của mình thì giá vé này khá là ổn, phải nói là thuộc top những nhà xe giá rẻ – chất lượng trên tuyến đường này mới phải. Thế nên, mọi người hãy thử trải nghiệm xem sao nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Nguyên Khang là: 0903 028 098

Về thời gian xuất bến, lịch trình cụ thể bạn cũng có thể gọi để hỏi nhà xe cho kỹ trước khi lên kế hoạch cho mình. Rồi nếu mà ưng ý thì có thể book vé luôn qua cuộc gọi đó.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn với những bạn muốn thuê xe hợp đồng thì có thể liên hệ với địa chỉ mà mình hay thuê. Các bạn yên tâm một điều là ở đây uy tín, và là đơn vị liên kết các nhà xe lớn nhất hiện nay nha.

Số điện thoại cho thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo