[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo – Nhà xe hoạt động ở trên cung đường Hà Nội – Phú Thọ nhiều vô kể quan trọng là chúng ta sẽ lựa chọn nhà xe nào để đi thôi. Để chọn bừa thì không nói làm gì nhưng với những nhà xe chất lượng, giá vé ok thì phải tìm kĩ 1 tí. Để mình giới thiệu đến bạn 1 nhà xe tốt mà mình mới tìm hiểu được ở trên cung đường này nhé. Biết đâu nó lại có ích với các bạn thì sao nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo cùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo nhờ vào việc đã chạy trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên rất tự tin có thể đem đến dịch vụ tốt nhất đến với mọi người.

Nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc mà mình cũng công nhận nhà xe này làm tốt yếu tố nhân sự thật. Nhưng mình nghĩ thì việc chọn lựa như thế là đúng vì hiện này thì việc các nhà xe có những chiếc xe giống nhau y sì chỉ khác màu sơn là chuyện hết sức bình thường. Nhà xe nào có nhân viết tốt thì nhà xe đó sẽ thắng mà thôi.

Nhà xe Nguyễn Ngọc hiểu rất rõ điều đó nên là làm cẩn thận lắm. Trước khi để được vào làm tại đây là đã phải trải qua cuộc phỏng vấn và đào tạo gắt gao lắm. Mình nghe nói là được đi phỏng vấn thì còn phải có kinh nghiệm lái xe ít nhất 10 năm còn phụ xe là 5 năm cơ. Nhưng tất nhiên là nhà xe cũng có 1 chế độ đãi ngộ siêu tốt nữa. Thế nên là nhà xe ai ai cũng làm việc với thái độ tốt, chuyên nghiệp và luôn mong muốn đem đến nhiều giá trị nhất dành cho khách hàng của mình.

Còn về dòng xe thì mình đã nói ở trên đáy thì nhà xe có dùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn thấy sao về việc lựa chọn phương tiện di chuyển này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo

Nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo mỗi ngày chỉ cần có 1 chuyến thôi là đã làm bao nhiêu hành khách trên tuyến đường này biết đến rồi. Bởi nhà xe chất lượng, có tâm nhất hệ mặt trời này luôn ý. À, nhà xe xuất bến vào khoảng đầu giờ chiều, nếu vào mùa đông thì khá là hợp lý, tuy nhiên vào mùa hè nóng bức này thì mình hơi ngại ra đường vào khoảng thời gian đó.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ:

  • Giờ xuất bến: 14h00
  • Thời gian di chuyển: ước chừng chỉ rơi vào khoảng 1 tiếng rưỡi cho mỗi chuyến đi
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình – Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến xe Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo là bao nhiêu?

Nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo hoạt động nhiều năm trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ với mức giá chỉ có 50.000đ một vé. Thật sự là không thể nào rẻ hơn được nữa luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Nguyễn Ngọc Bảo: 0913 362 488 – 02103 820 609

Nếu bạn có vấn đề gì muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ tới số điện thoại trên nhé. Đảm bảo bạn sẽ có câu trả lời ngay lập tức luôn đó.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Với trường hợp bạn nào muốn thuê xe hợp đồng thì liên hệ với địa chỉ mình hay thuê cũng được. Mình thấy ưng ý ở đó, và tin tưởng đồng hành  ở đó mấy năm liền rồi nên đảm bảo lắm.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Tham khảo chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo