[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Tuyết (Vũng Tàu) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Tuyết (Vũng Tàu) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Tuyết (Vũng Tàu) – Các bạn ở Sài Gòn và muốn đi Vũng Tàu du lịch nhưng tìm mãi chẳng ra nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của mình thì đừng lo hãy dành ra 1 chút xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của Megabus nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm được, đảm bảo là siêu thích luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Tuyết (Vũng Tàu)

Nhà xe Ngọc Tuyết chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe luôn cố gắng hết mình để đem đến dịch vụ tốt nhất đến với mọi người. Mình đánh giá là nhà xe rất chịu khó tìm hiểu xu hướng thế nên mới đầu tư vào dòng xe xe Limousine VIP 9 chỗ đấy.

Nếu bạn nào chưa biết thì Limousine là một từ luôn được gắn với những dòng xe cao cấp với những tiện ích vượt trội. Trước đây để được trải nghiệm dòng xe này thì chúng ta phải bỏ ra số tiền khá là nhiều, nhưng mà công nghệ Việt Nam đã phát triển rất nhiều, kĩ sư Việt Nam cũng có kĩ thuật tăng cao hơn thế nên là giờ đây chúng ta có thể trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này với giá hợp túi tiền hơn rất nhiều rồi.

Với dòng xe ghế ngồi 9 chỗ này thì rộng lắm vì nó được thiết kế dựa trên form của 1 chiếc xe ghế ngồi 16 chỗ mà. Những chiếc ghế ở trên xe thì đều được bọc bằng da cao cấp, đều được trang bị chế độ massage, chế độ xoay nghiêng theo ý thích của mình. Ghế có kích thước lớn gấp 1.5 – 2 lần so với ghế thông thường nên các bạn có thể ngồi cùng 1 một bé nhỏ dưới 6 tuổi cũng được nhé. Ngoài ra thì xung quanh ghế sẽ là các tiện ích như wifi, điều hòa,, ổ cắm sạc USB, đèn đó sạch, . . .  Nói chung là một khi các bạn đã ngồi lên chiếc ghế này rồi thì chẳng muốn xuống luôn nữa ấy.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Tuyết (Vũng Tàu) là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Ngọc Tuyết (Vũng Tàu) trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu chỉ có 160.000đ/vé. Thật sự, nếu chỉ xét về mặt tài chính thì đây không phải là một mức giá rẻ trên tuyến đường này.

Tuy nhiên, nếu so với những hãng xe cùng sử dụng dòng xe tương tự như nhà xe Ngọc Tuyết (Vũng Tàu) thì giá vé của nhà xe Ngọc Tuyết vẫn là rẻ nhất. Còn cá nhân mình thì thấy, với mức giá vé và chất lượng nhà xe mang đến cho bản thân mình như vậy là rất hợp lý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Ngọc Tuyết hoạt động nhiều năm trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu. Đã có chỗ đứng nhất định trong lòng hành khách trên tuyến đường này. Số lượng khách hàng thân thiết của nhà xe cũng cực kỳ lớn. Vì thế, thường nếu muốn đồng hành cùng nhà xe Ngọc Tuyết (Vũng Tàu) bạn phải đặt vé trước vài ngày, nhất là vào dịp cuối tuần hay lễ tết. Còn nếu sát ngày mới đặt thì mình e là sẽ không còn vé đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu các bạn đi du lịch theo nhóm, hay đi các sự kiện, công việc thì mình khuyên thật nên thuê xe hợp đồng để đi lại. Như vậy thuận tiện hơn rất nhiều việc bắt xe bên ngoài. Nếu thuê xe riêng, cứ bước chân ra là có người đưa người đón. Không mất thời gian phải chờ đợi, gọi xe. Còn chưa kể, mình thấy về mặt tài chính cũng tiết kiệm hơn nữa.

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì có thể tham khảo địa chỉ quen thuộc của mình nha. Số điện thoại địa chỉ thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Về lịch trình mọi người xem chi tiết trên hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo