[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Thương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Thương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Thương – Nhu cầu để di chuyển từ Bình Định(Quy Nhơn) ra Hồ Chí Minh và ngược lại đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua. Cũng dễ hiểu thôi vì bây giờ đang là đợt du lịch mà. Nếu bạn cũng đang có ý định cùng đám bạn đi du lịch mà tìm hoài mà chẳng ra nhà xe nào hơp thì đừng lo nhé vì bây giờ mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng mà mình mới trải nghiệm được để các bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Thương

Nhà xe Ngọc Thương là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên các bạn có thể tin tưởng sử dụng được nhé.

Nhà xe hiện đang hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe đến đây thì có rất nhiều bạn đã cảm thấy tin tin rồi phải không nào.

Nhưng công nhận là nhà xe đã làm rất đúng theo các tiêu chuẩn ở trên, cứ đúng giờ là nhà xe có mặt thôi thế nên là nếu bạn có hay bị cao sư thì nhớ đến đúng giờ, đúng địa điểm để tránh ảnh hưởng đến cả đoàn nhé

Tiếp đén là vấn đề khói thuốc, thật ra thì nó nó chỉ là 1 vấn đề thôi mong muốn của nhà xe là đem lại 1 không gian sạch sẽ nhất cho các bạn cơ. Công nhận là lên xe cái là thấy thơm tho, mát mẻ ngay.

Cuối cùng là vấn đề đón khách ở trên đừng, vì không muốn mất thời gian của khách hàng cũng như là độ an toàn của chuyến đi thế nên nhà xe không bao giờ làm việc này đâu.

Còn dòng xe mà Ngọc Thương sử dụng là dòng xe giường nằm với 40 chỗ, dòng xe này quen quá rồi nên mình không đi sâu nữa nhá!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Thương

Thật sự nhắc đến lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Thương mình rất tâm đắc. Không giống những nhà xe khác trên cùng tuyến đường. Nhà xe Ngọc Thương hạn chế chỉ cho duy nhất 1 chuyến xuất bến 1 ngày để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt nhất. Bởi với tuyến đường dài như này, nếu cho xuất bến nhiều chuyến đến khi phát sinh vấn đề xử lý sẽ khó hơn.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Thương trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: 18h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 13 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Bến Xe Quy Nhơn
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Thương là bao nhiêu?

Nhà xe Ngọc Thương hoạt động trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn với mức giá là 280.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì muốn tìm hiểu về nhà xe Ngọc Thương. Hoặc bạn muốn đặt vé nhà xe Ngọc Thương. Hay là phản hồi sau khi đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Ngọc Thương rồi thì liên hệ tới số điện thoại của nhà xe để được hỗ trợ nha.

Số điện thoại nhà xe Ngọc Thương: 0902 391 009

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe riêng cho nhóm đi chơi, công việc hay gia đình thì nên tìm một bên lớn. Chuyên liên kết với một loạt hãng xe uy tín để họ đứng ra làm người bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có sự cố phát sinh nhé.

Thuê xe hợp đồng liên hệ ngay tới số điện thoại sau: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, mọi thông tin chi tiết của nhà xe Ngọc Thương đều có đầy đủ trên hệ thống vé xe mà mình hay đặt vé. Trên đó, còn có những phản hồi của chính những hành khách đã đặt vé ở đó. Vì thế, đảm bảo đánh giá cực chuẩn luôn.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo