[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Phương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Phương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Phương – Hà Nội và Lạng Sơn đều là 2 địa điểm du lịch siêu HOT tại Việt Nam chúng ta thế nên nhu cầu đi lại di chuyển ở 2 địa điểm này không bao giờ là ít cả. Khi số lượng khách hàng di chuyển cao thì khi đó sẽ có nhiều nhà xe đầu tư vào cung đường này hơn. Nhưng khi đó khách hàng lại gặp phải vấn đề không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào là tốt nhất. Nếu vậy thì bạn có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Ngọc Phương – 1 nhà xe uy tín chất lượng mà chúng ta có thể tin tưởng được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Phương

Nhà xe Ngọc Phương như đã nói ở trên thì là một nhà xe uy tín, chất lượng. Nhà xe mới chỉ tham gia vào cung đường này được 1 thời gian thôi nhưng cũng ít nhiều để lại ấn tượng. Nhà xe hoạt động với tôn chỉ lấy nhân làm gốc thế nên luôn đầu tư rất nhiều vào khâu tuyển chọn và đào tạo nhân sự. Những ai để có thể được vào làm tại đây đều phải trải qua các cuộc phỏng vấn gắt gao cùng với đó là các chương trình đào tạo như kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí tình hướng, . . . Nhưng nhờ có vậy mà ngay khi lên xe bạn sẽ cảm nhận được ngay sự tận tình, chu đáo nhưng cũng vô cùng chuyên nghiệp của nhân viên nhà xe.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ để phục vụ mọi người. Đây là dòng xe hết sức cơ bản nhưng vẫn được mọi người sử dụng rất nhiều vì nó có giá vé rẻ. Mà thật ra thời gian di chuyển cũng không phải là quá lâu nên bạn chỉ cần nghịch điện thoại 1 chút thôi là đã đến nơi rồi đó.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Phương

Về lịch trình của nhà xe thì mình cũng không có nhớ được chỉ tiết, vì mọi lần đi mình cũng chỉ tham khảo những thông tin mình cần về lịch trình thôi. Vậy nên với nguồn thông tin lịch trình mà mình để dưới đây bạn chỉ nên coi nó là nguồn thông tin tham khảo sơ qua ban đầu về nhà xe Ngọc Phương thôi nhé.

Về quan điểm cá nhân mình thì thấy lịch trình chạy của nhà xe có thể coi là một bất lợi, bởi mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến. Chính vì lý do này mà nhiều hành khách dù muốn cũng khó lòng lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe Ngọc Phương.

  • Giờ xuất bến: 7h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bến xe Tân Thanh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Phương là bao nhiêu?

Giá vé xe Ngọc Phương chỉ có 120.000đ/vé. Đây là mức giá phải chăng, có thể nói thuộc một trong những nhà xe ghế ngồi rẻ nhất trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Tuy không có bạn nào quan tâm đến vấn đề số điện thoại của nhà xe Ngọc Phương. Nhưng mình thấy nó khá cần thiết, nên mình vẫn sẽ cho câu hỏi này vào nha. hihi

Số điện thoại nhà xe Ngọc Phương: 0984.717.333

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Riêng khoản thuê xe hợp đồng các bạn hỏi mình là đúng rồi đó. Hầu như tháng nào mình cũng phải thuê ít nhất 1 cho công việc của mình. Thế nên, hầu hết những bên cho thuê xe hợp đồng có tiếng mình đều đã sử dụng dịch vụ của họ hết rồi.

Đến thời điểm hiện tại thì mình vẫn thích thuê xe hợp đồng của bên 1900 6772 nhất. Lý do tại sao thì các bạn tự mình khám phá nha. Vì những lý do này là phải cả một tập thể đánh giá mới khách quan, thế nên mình sẽ không mang quan điểm cá nhân vào đây. Các bạn thông cảm ha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Mình thích những gì hiện đại, và thích những điều mới mẻ, đặc biệt nó phải hữu ích thế nên đặt vé trực tuyến là điều mình làm thường xuyên luôn. Đến mức mà bạn bè hay gia đình mình tưởng mình nghiện đặt vé trực tuyến.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo