[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc) – Nhu cầu đi lại di chuyển từ Sài Gòn ra Lâm Đồng(Bảo Lộc) và ngược lại đang tăng lên trong thời gian vừa qua. Cũng dễ hiểu thôi vì 2 địa điểm này hằng năm đều có 1 lượng du khách khá đông đến để thăm quan, trải nghiệm, khám phá. Nếu bạn ở Sài Gòn và đang dự tính sẽ đi Bảo Lộc du lịch trong thời gian tới hoặc ngược lại muốn đến Sài Gòn chơi nhưng chưa thấy được nhà xe nào hợp với tiêu chuẩn của mình. Vậy thì có thể tham khảo nhà xe Giáp Diệp sau đây của tụi mình nhé. Mình đã trải nghiệm và muốn chia sẻ lại với các bạn!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc)

Nhà xe Giáp Diệp là một nhà xe đã hoạt động trên cung đường này được khoảng 2 năm rồi thế nên ít nhiều cũng có những kinh nghiệm và dịch vụ tốt mà các bạn có thể quan tâm. Điển hình nhất đó chính là vấn đề đầu tư vào dòng xe limousine thần thánh. Các bạn biết đấy bây giờ nhu cầu của khách hàng tăng lên rất cao họ không chỉ cần 1 chiếc xe có thể đưa họ đi từ nơi này đến nơi khác mà họ còn cần những tiện ích xung quanh và dòng xe limousine có thể đáp ứng được điều đó.

Giáp Diệp sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ để phục vụ mọi người. Với những quãng đường ngắn thì dùng xe này là cực kì hợp lí luôn ấy. Điểm cộng lớn nhất của chiếc xe đó chính là chiếc ghế với kích thước siêu lớn, phải gấp ghế ghế thông thường từ 1 – 2 lần là ít. Ghế còn có chế độ massage, chế độ nghiêng ngả, xoay theo ý thích của mình. Còn các tiện ích xung quanh đó sẽ là wifi, đèn đọc sách, điều hòa, nước suối, khăn ướt, . . .

Không gian bên trong xe thì được thiết kế rất chuẩn chỉ, với các dải đèn led, đường vân gỗ, . . . Tất cả hòa quyền với nhau và tạo thành một chiếc xe hết sức tuyệt vời. Đây là lí do vì sao mà chiếc xe lại được gọi là chuyên cơ mặt đất đó các bạn

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc)

Còn về khung thời gian di chuyển của nhà xe thì có đến 4 chuyến 1 ngày cơ nên bạn có thể an tâm không sợ hết vé đâu nhé!

  • Giờ xuất bến: 10h, 16h, 19h, 22h
  • Thời gian di chuyển: chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh nếu có)
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  •  Phòng vé 21, Bến xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Bảo Lộc
  •  22 Trần Tế Xương
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc) là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc) chỉ có 200.000đ. Thật sự đây là mức giá lý tưởng đối với mình trên tuyến đường này. Mình đánh giá như vậy khi đã thực sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ, những lợi ích, đảm bảo mà nhà xe mang đến cho bản thân mình. Chứ mình không chỉ nhìn mỗi vào giá tiền của một chiếc vé nha mọi người.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Dù mỗi ngày nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc) có 4 chuyến, tuy nhiên vé vẫn hết rất nhanh. Đặc biệt, vào cuối tuần, dịp lễ nếu bạn không đặt vé nhà xe Giáp Diệp (Bảo Lộc) trước thì khó lòng mà còn vé đó. Có lần mình đã dính rồi, chủ quan không đặt sớm, đến sát ngày mới đặt hết vé luôn.

Số điện thoại đặt vé xe Giáp Diệp (Bảo Lộc): 19006772

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để mà thuê xe hợp đồng bạn nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau, như vậy bạn sẽ lựa chọn được một hãng xe cho thuê xe hợp đồng phù hợp nhất với đoàn của mình.

Mà để không mất thời gian mà vẫn có thể lựa chọn được hãng xe phù hợp thì chỉ có cách bạn liên hệ với một bên liên kết nhiều hãng xe nổi tiếng, uy tín trên mọi tuyến đường.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp: 19006772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu bạn muốn đặt vé trực tuyến thì nhất định nên trải nghiệm hệ thống đặt vé xe toàn quốc mà mình tâm đắc nhất từ trước đến giờ đó.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo