[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Golden Horse Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Golden Horse Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Golden Horse Limousine – Nhắc đến Sapa là nhắc đến 1 địa điểm du lịch đang làm mưa, làm gió trong thời gian vừa qua. Ở đây không chỉ có những nét văn hóa thú vị, có những món ăn độc đáo mà còn có 1 bầu không khí vô cùng tuyệt vời nữa. Chính vì thế mà hằng năm có rất nhiều du khách đến đây để thăm quan và trải nghiệm dịch vụ. Trong đó thì Hà Nội cũng không phải ngoại lệ, nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn lên Sapa du lịch 1 chuyến thế nhưng chưa tìm được nha xe nào thực sự ưng ý thì có thể tham khảo thử nhà xe Golden Horse Limousine sau đây của tụi mình nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Golden Horse Limousine

Thương hiệu Golden Horse đã xuất hiện trên tuyến đường Hà Nội – Sapa được 1 thời gian rồi nên chúng ta có thế tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà xe này 1 cách bình thường. Bạn biết đấy, ngày nay khi mà đời sống của mọi người đang tăng lên rất nhiều thì cũng là lúc họ cần nhiều thứ hơn là một chiếc xe có thể đưa họ từ vị trí này đến vị trí khác. Thấu hiểu được điều đó thế nên nhà xe đã đầu tư hẳn vào dòng xe limousine để phục vụ khách hàng của mình.

Limousine là từ khóa chuyên để gắn với những dòng xe cao cấp và có tiện ích hơn hẳn các dòng xe thông thường. Trước đây để được trải nghiệm dịch vụ này chúng ta sẽ phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ nhưng với công nghệ và tay nghề của kĩ sư Việt Nam được gia tăng thì cũng là lúc chúng ta có thể trải nghiệm dòng xe  này với mức giá hợp lí hơn.

Cụ thể thì dòng xe mà nhà xe Golden Horse sử dụng là chiếc xe limousine ghế ngồi 9 chỗ. Dòng xe này được chế từ form của 1 chiếc xe 16 chỗ nên cự kì rộng rãi và thoải mái luôn. Tiếp đến là không gian bên trong được thiết kế vô cùng tinh xảo, các dải đèn led được bố trí hài hòa cùng với các đường vân gỗ.

Còn về tiện ích thì sẽ bao gồm những chiếc ghế bọc da có kích thước lớn, có chế độ massage, chế độ xoay, nghiêng ngả theo ý thích của mình. Rồi thì hệ thống wifi, điều hòa, tivi hay những chai nước suối, khăn ướt để bạn sử dụng trong chuyến đi. Bạn thấy sao về những tiện ích như thế này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Golden Horse Limousine

Thật sự là một sai sót khi mình không thể tổng hợp được lịch trình của nhà xe Golden Horse Limousine để chia sẻ với mọi người. Bởi thời gian này mình đang có những dự án mới. Thế nên ban ngày mình không có phút giây nào thư giãn để có thể liên hệ nhà xe để hỏi về vấn đề này. Đến viết bài chia sẻ với mọi người mình cũng phải tranh thủ lúc đêm trước khi ngủ. Vậy nên mọi người thông cảm và chủ động liên hệ giúp mình vấn đề này nha.

Mình chỉ nhớ 1 điều duy nhất đó là hình như mỗi ngày nhà xe xuất bến 4 chuyến thì phải.

  • Giờ xuất bến: 15h00 – 15h30 hoặc 20h00 – 20h30
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Golden Horse Limousine là bao nhiêu?

Vì là dòng xe thế hệ mới, với nhiều tiện ích sang trọng bậc nhất nên giá vé nhà xe Golden Horse Limousine cũng nhỉnh hơn những hãng xe lâu đời khác một chút.

Giá vé nhà xe Golden Horse Limousine: 350.000đ/vé

Tuy nhiên, xét tổng thể thì mình thấy đây là một mức giá hợp lý. Bởi những gì mà mình nhận được từ nhà xe thì mình thấy số tiền này vô cùng xứng đáng. Cá nhân mình là người yêu bản thân vô cùng, vì thế chỉ cần là những gì tốt cho bản thân mình chấp nhận trả giá.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé xe Golden Horse Limousine: 0945.758.886

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Một nhà xe uy tín, có thương hiệu và gần như được lòng 100% hành khách đến với họ thì chắc chắn là phải có bảo hiểm hành khách rồi. Đây cũng chính là lý do đầu tiên mà mình lựa chọn nhà xe Golden Horse Limousine.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp và mình thấy ưng ý nhất từ trước đến nay là 1900 6772.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn nên lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến thay vì là gọi điện đặt vé hay là mua vé xe truyền thống như trước đây. Lợi ích của việc đặt vé trực tuyến thì mình cũng có chia sẻ rất nhiều rồi, vậy nên mình không nói lại nữa.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo