[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai) – Các bạn ở Đồng Nai(Trị An) và đang dư định sẽ cùng với mọi người đến Vũng Tàu du lịch trong thời gian tới thế nhưng tìm hoài chẳng thấy nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của mình. Vậy thì các bạn hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng để các bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai)

Nhà xe Ngọc Phát (Đống Phát) là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe hiện tại đang dùng dòng xe ghế ngồi Ford Transit 16 chỗ để phục vụ mọi người.

Nhà xe Ngọc Phát là một nhà xe cũng có 2 năm hoạt động trên cung đường này rồi nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé. Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí khách hàng là thượng đế thế nên nhà xe làm gì thì làm vẫn sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Ví dụ như vấn đề thời gian khởi hành, mặc dù việc delay 15-20 phút không phải là 1 vấn đề với nhiều người nhưng Ngọc Phát hiểu rằng tâm lí của 1 người đi xe, 1 người đi du lịch thì họ sẽ không bao giờ muốn ở trên xe quá lâu. Chính vì thế mà nhà xe luôn đúng giờ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong quá trình di chuyển thì nhiều nhà xe sẽ đón khách dọc đường nhưng nhà xe Ngọc Phát thì không, vì làm như vậy thì sẽ ảnh hưởng quyền lợi của những người đã đặt vé, ảnh hưởng đến mức độ an toàn của cả đoàn.

Với tổng thời gian di chuyển chỉ là 2 tiếng thôi thì đi xe ghế ngồi là quá hợp lí rồi các bạn nhỉ. Bạn cùng quan điểm với mình không thì comment xuống bên dưới để mình được biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai)

Nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai) có 2 chuyến xuất bến vào buổi chiều hàng ngày. Hai chuyến cách nhau đến 3 tiếng đồng hồ. Vì vậy, nhiều hành khách vào mùa hè sợ nắng, không muốn di chuyển sớm thì có thể lựa chọn chuyến sau của nhà xe để di chuyển cho tiện nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Phát trên tuyến đường Vũng Tàu – Đồng Nai:

  • Giờ xuất bến: 14h00, 17h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 2 tiếng đồng hồ ( chưa tính thời gian xảy ra những sự cố bất ngờ, không mong muốn ví dụ như: ách tắc giao thông, mưa bão, hỏng xe giữa đường, … )
  • Điểm đón/trả tại Vũng Tàu:
  • BX Vũng Tàu
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai:
  • Vòng xoay Tam Hiệp
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai) là bao nhiêu?

Nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai) hoạt động trên tuyến đường Vũng Tàu – Đồng Nai cũng đã nhiều năm nay, có uy tín, thương hiệu và niềm tin với rất nhiều hành khách. Với chất lượng tốt, giá thành lại phải chẳng thì chẳng tội gì mà du khách họ không lựa chọn nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai).

Giá vé của nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai) chỉ có 100.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé xe, hoặc tìm hiểu thêm những thông tin khác về nhà xe thì nên liên hệ trực tiếp với nhà xe Ngọc Phát (Đồng Nai). Như vậy, sẽ nhanh chóng và thông tin bạn nhận được cũng là mới nhất, chính xác nhất nữa. Chứ đừng mất công tìm hiểu trên những trang khác.

Số điện thoại đặt vé xe Ngọc Phát (Đồng Nai): 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn tìm đơn vị uy tín, chất lượng để thuê xe hợp đồng thì liên hệ tới số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, bạn còn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo