[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc long mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc long mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc longCó bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Nam Định – Hà Nội mà tìm mãi không ra không? Nếu tìm mãi chẳng thấy nhà xe nào phù hợp với tiêu chí của mình thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình mới trải nghiệm được 1 nhà xe chất lượng lắm đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc long

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Ngọc Long cùng dòng xe ghế ngồi 35 chỗ. Việc lựa chọn dòng xe này mình thấy rất hợp lí vì tổng thời gian di chuyển chỉ vào khoảng 3 tiếng thôi nên là đi xe này hợp lí quá.

Nhà xe Ngọc Long là một nhà xe mới nên luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất đến từng chuyến đi. Mình cũng đã tìm hiểu rồi thì dù là một nhà xe mới nhưng với sự nỗ lực của mình nên là nhà xe cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhà xe Ngọc Long cũng có 1 đội ngũ nhân viên ok lắm. Lên xe một cái là bác tài xế cùng anh chị phụ xe đã nở nụ cười thật tươi để chào đón mọi người rồi. Nếu ai mang đồ nhiều thì họ cũng nhanh chóng ra giúp đỡ ngay, trong quá trình di chuyển bạn cũng có thể trò chuyện với họ nếu bạn đang thắc mắc hay cần nhờ một thú gì đó nha. Ví dụ như mình lần đó khi mà chưa biết đến Hà Nội thì phải đi du lịch ở đâu, ở đâu thì anh tài xế đã hướng dẫn mình cực kì nhiệt tình luôn, nhiều điểm mình còn chưa nghe đến bao giờ nhưng mà sau khi đi xong thì cảm thấy rất thú vị và rất cảm ơn anh ấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc long

Nhà xe Ngọc long mỗi ngày chỉ có 1 chuyến rời bến vào lúc 6h00 sáng. Thật sự, chỉ cần 1 chuyến xe mỗi ngày thôi mà dấu ấn mà nhà xe Ngọc long mang đến đối với những hành khách trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội khó phai.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc long trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 6h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ, chưa tính thời gian phát sinh những sự cố không mong muốn như: tắc đường, mưa bão, xe hỏng, …
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Văn phòng Nam Định
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc long là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Ngọc Long chỉ có 70.000đ/vé. Thật sự đây là một mức giá hợp lý trên tuyến đường này. Đặc biệt lại còn với một nhà xe uy tín, chất lượng như nhà xe Ngọc long nữa thì càng tuyệt vời hơn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Ngọc long: 0913 669 836 – 0976 553 933

Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ, hoặc trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi cũng nên liên hệ với nhà xe để xác nhận chính xác lại các thông tin cần thiết như lịch trình và đặt vé nhé. Đặc biệt, vào dịp lễ tết bạn nên đặt vé sớm trước vài ngày là ít để đảm bảo còn vé nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Về việc thuê xe hợp đồng, mình nghĩ nếu bạn di chuyển theo nhóm từ 9 bạn trở lên thì hãng tính phương án thuê xe. Như vậy, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Số điện thoại để thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, mọi thông tin mới nhất của nhà xe Ngọc long đều được cập nhật chính xác trên hệ thống đặt vé trực tuyến trên toàn quốc. Vậy nên, bạn có thể vào check bất cứ lúc nào mà không cần phải gọi cho nhà xe Ngọc long nhé.

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo