[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Phi mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Phi mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Phi – Hè đến rồi, đây là thời điểm quá thích hợp cho những chuyến du lịch phải không các bạn. Bạn ở Bình Định và đang dự tính sẽ đưa cả nhà hay đám bạn thân lên Sài Gòn du lịch hay ngược lại bạn ở Sài Gòn và muốn đến Bình Định du lịch mà tìm mãi không thấy nhà xe nào thích hợp. Vậy thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Phi 

Nhà xe Ngọc Phi là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết này, nhà xe Ngọc Phi cũng có nhiều kinh nghiệm chạy trên cung đường này rồi nên bạn có thể an tâm nhé.

Mình ấn tượng về nhà xe này đó chính là đội ngũ nhân viên ở đây. Từ khi mình đặt vé là mình đã gặp một bạn nữ với giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng tận tình hướng dẫn mình từng tí một cách làm sao để đặt vé rồi. Trong bước này thì các bạn nhớ chuẩn bị tài khoản ngân hàng có thể chuyển tiền online để tiến hành đặt vé nhé. Tiếp đến gần ngay đi thì lại có 1 bạn nữ liên hệ với mình để thông báo rằng sắp đến chuyến đi của mình để mình không bị quên. Cuối cùng đến ngày đi thì đội ngũ nhân viên ở dây ai cũng tận tình ấy, bác lái xe rồi anh phụ xe đề nở nụ cười thật tươi, bạn cần gì thì cứ trao đổi thoải mái với họ nhé.

Còn về dòng xe thì Ngọc Phi đang lựa chọn là dòng xe giường nằm 40 chỗ. Bạn có thể thấy là hầu như các nhà xe hiện nay vẫn sử dụng dòng xe này vì nó có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho một khách hàng mà lại có một mức giá vé cũng hết sức hợp lí nữa.

Mình cũng là FAN cứng của xe giường nằm cơ bản này luôn còn các bạn thì sao, có như vậy không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Phi

Nhà xe Ngọc Phi chỉ có 1 chuyến duy nhất vào lúc 14h00 hàng ngày. Vì thế mà gần như vé xe hết rất sớm, nhất là vào cuối tuần hoặc là ngày lễ tết. Nếu không đặt sớm trước mấy ngày thì gần như không còn vé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Phi trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định:

  • Giờ xuất bến: 14h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 14 tiếng đồng hồ cho mỗi chuyến đi
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • An Nhơn
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Phi là bao nhiêu?

Với nhà xe Ngọc Phi, khi hoạt động trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn thì nhà xe có mức giá niêm yết là 280.000đ/vé.

Thật sự, bản thấy mình thấy giá vé này rất hợp lý. Một tuyến đường dài, di chuyển mất cả hơn nữa ngày như vậy thì số tiền này thật sự quá xứng đáng. Chưa kể đến chất lượng, dịch vụ nhà xe lại tốt nữa. Nên không có lý do gì để mình không chọn nhà xe Ngọc Phi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Ngọc Phi: 01682804511 – 01645729846

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu đi chơi mà từ nhóm khoảng 8 – 9 người trở lên thì các bạn nên lựa chọn phương án thuê xe riêng để đi cho tiện nha. Thật sự là thuê xe riêng khi như vậy tiết kiệm chi phí đi lại dã man luôn, đặc biệt là ở những khu vực du lịch mà các địa điểm du lịch cách nhau nếu không có xe riêng thì cực kỳ bất tiện luôn,

Thuê xe hợp đồng thì liên hệ tới số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo