[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Năm Thùy mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Năm Thùy mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Năm ThùyNhu cầu di chuyển ở trên cung đường Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh đang tăng cao trong thời gian gần đây. Cũng dễ hiểu thôi vì chúng ta đang bước vào dịp du lịch mà. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu đi lại ở trên cung đường này nhưng mà tìm hoài chẳng thấy nhà xe nào thích hợp thì hãy dành ra 1 chút thời gian đê theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng mình nhé. Megabus mới trải nghiệm 1 nhà xe chất lượng lắm và muốn giới thiệu đến với các bạn ngay.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Năm Thùy

Nhà xe Năm Thùy chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe với cái tên gần gùi chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Nhà xe cũng có 2 năm chạy trên cung đường này nữa nên là tự tin lắm.

Nhà xe Năm Thùy hoạt động với tiêu chí ”khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của công ty chúng tôi” thế nên là mỗi quyết định hay chính sách của mình thì nhà xe phải cân nhắc lắm ấy.

Nhà xe Năm Thùy lựa chọn dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì cơ bản rồi nhưng nếu bạn nào chưa đi xa thì chắc cũng chưa hình dung ra dòng xe này như thế nào.

Xe giường nằm thì tất nhiên chúng ta sẽ được nằm trong quá trình di chuyển rồi, những chiếc giường ở đây đều là những chiếc giường nằm êm ái và thoải mái. Những chiếc giường này đều được bọc bằng da, đều được điều chỉnh 1 góc 30 độ để mọi người có thể ngủ ngon hơn. Bên cạnh giường sẽ có 1 ổ cắm sạc USB để bạn sạc điện thoại, bên trên đầu sẽ là đèn nếu bạn muốn đọc sách.

Còn nếu các bạn muốn sử dụng mạng thì trên xe cũng có sẵn wifi cho bạn dùng rồi nhé. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn việc giải trí bằng cách xem tivi cùng với mọi người ở trong đoàn. Việc này cũng rất hợp lí vì nhà xe sẽ bật những chương trình thú vị như hài kịch hay phim chẳng hạn. Cảm giác cả đoàn cùng cười vì 1 đoạn hài nào đó cũng thú vị đấy chứ. Còn nước suối khăn ướt hay chăn ấm thì nhà xe đá để sẵn ở vị trí mà bạn nằm trước cả lúc bạn lên xe rồi nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Năm Thùy

Nhà xe Năm Thùy mỗi ngày có 2 chuyến xuất bến, được nhà xe phân bổ chia ra một chuyến buổi sáng và một chuyến vào buổi tối. Thật sự với hai thời gian xuất bến của nhà xe thì gần như mình lựa chọn chuyến xuất bến buổi tối. Mà hình như không chỉ có cá nhân mình đâu, mình thấy chuyến xe buổi tối của nhà xe cũng hết vé nhanh hơn chuyến buồi sáng.

Bởi giờ ai cũng bận rộn với nhiều công việc, nên mọi người đều không muốn thời gian 10 tiếng ban ngày để dành cho việc di chuyển và nằm trên xe. Vì thế, lựa chọn đi chuyến xe buổi tối và ngủ một giấc qua đêm là đến nơi thì mình thấy rất hợp lý.

Chi tiết về lịch trình di chuyển của nhà xe Năm Thùy trên tuyến đường Buôn Ma Thuột – Sài Gòn (sẽ có thể thay đổi theo thời gian):

  • Giờ xuất bến: 7h00, 19h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 10 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Buôn Ma Thuột:
  • Bến xe Phía Nam Buôn Ma Thuột
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Năm Thùy là bao nhiêu?

Nhà xe Năm Thùy hoạt động trên tuyến đường Buôn Ma Thuột – Sài Gòn chỉ với 250.000đ/vé. Thật sự, với một chuyến xe quãng đường dài như này mình thấy khá hợp lý rồi. Và cũng không muốn muốn gì hơn ngoài việc an toàn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Thông tin các bạn có thể xác thực lại với nhà xe hoặc nếu muốn đặt vé xe Năm Thùy thì liên hệ qua số sau nha: 05003816816 – 0914332979

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại của bên cho thuê xe hợp đồng uy tín số 1 Việt Nam hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Tham khảo về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo