[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Linh Yến mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Linh Yến mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Linh Yến – Gần đây có khá nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ từ Hải Dương lên Hà Nội và ngược lại. Câu hỏi đặt ra là nhà xe nào mới thực sự có dịch vuj tốt mà giá vé thì hợp với túi tiền, xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Ngày hôm nay Megabus sẽ chỉ đến bạn 1 nhà xe có tên là Linh Yến để bạn tham khảo nhé. Nhà xe này mình mới trải nghiệm xong thì cũng uy tín, chất lượng lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Linh Yến

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ với bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Linh Yến cùng dòng xe ghế ngồi 30 chỗ. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng có nhiều feedback tích cực lắm. Mình thì chưa tin nên là phải trải nghiệm thử luôn thì công nhận là chuẩn không cần chỉnh các bạn ạ.

Các bạn nhân viên ở đây ai cũng vui vẻ, tươi cười và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn mà có vấn đề gì cần trao đổi với các bạn ấy thì cứ thoải mái nhé. Không chỉ giỏi chuyên môn đâu mà bạn muốn hỏi về du lịch thì họ cũng có thể giúp đỡ bạn 1 cách tốt nhất.

Tiếp đến là vấn đề an toàn của chuyến đi, mình thấy rằng nhà xe tuyển chọn lái xe gắt gao lắm. Tài xế phải có ít nhất là 10 năm kinh nghiệm thế nên là cung đường có gì thay đổi là họ biết hết. Trong quá trình xe di chuyển thì mình cũng thấy êm ái và thoải mái lắm.

Còn về dòng xe mà Linh Yến sử dụng là dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Ghế ở trên xe là dòng ghế mới, đệm dày êm ái và có thể ngả ra đằng sau được. Tiếp đến thì hệ thống điều hòa ở trên xe cũng rất ok, sau vài phút nổ máy là cả xe đã mát lạnh rồi. Trong cái thời tiết nóng nực như thời điểm hiện tại mà ngồi trên chiếc xe mát như này, nghịch điện thoại thì chỉ 1 tí là đến nơi mà thôi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Linh Yến

Nhà xe Linh Yến mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xuất bến tuyến đường Hải Dương – Hà Nội vào buổi sáng. Thế nên, mọi người cân nhắc và xem kỹ lại lịch trình trước khi đặt vé nhé.

Lịch trình chạy của nhà xe Linh Yến tuyến đường Hải Dương – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 6h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hải Dương:
  • Bến xe khách Ninh Giang
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Yên Nghĩa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Linh Yến là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Linh Yến chỉ có 55.000đ/ vé. Thật sự đây là mức giá khá lý tưởng và có thể nói thuộc top những nhà xe giá rẻ trên tuyến đường Hải Dương – Hà Nội đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé của nhà xe Linh Yến thì liên hệ qua số điện thoại sau nhé: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng uy tín, thuê được xe chất lượng mà giá cả phù hợp thì có thể tham khảo địa chỉ uy tín mà mình tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng đáng tin cậy: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Không chỉ có liên hệ với nhà xe bạn mới có được thông tin hoặc đặt được vé. Trong thời đại công nghệ số ngày nay, bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản trên điện thoại là có thể biết được đầy đủ thông tin mới nhất về nhà xe và có thể book ngay cho mình được một chỗ ngồi ưng ý rồi,

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo