[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Phương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Phương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Phương – Để di chuyển từ Hà Nội ra Thanh Hóa và ngược lại thì sẽ có rất nhiều phương án cho các bạn chọn lựa. Nhưng minh có thể tin chắc rằng có đến 75% mọi người vấn thích đi bằng ô tô phải không nào. Cũng đúng thôi vì đi bằng ô tô vừa an toàn, chi phí không cao mà còn có rất nhiều khung giờ cho chúng ta lựa chọn nữa. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được nhà xe nào ưng ý với tiêu chuẩn của mình thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe rất chất lượng, uy tín để bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Phương

Nhà xe mà mình nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó sẽ là nhà xe Hoàng Phương cùng dòng xe ghế ngồi 29 và 47 chỗ của mình. Mình đã trải nghiệm qua về nhà xe này rồi nên mới dám chia sẻ, review cho các bạn đấy. Công nhận thì nhà xe này rất ok vì đã chạy trên tuyến đường này lâu rồi mà.

Sau đây là một vài điểm cộng của nhà xe để các bạn đánh giá xem xét xem có được được không nha. Đầu tiên đánh giá về vấn đề an toàn thì nhà xe này làm rất tốt điều đó. Các bác lái xe đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm, ít cũng phải 10 năm rồi nên là an toàn và chắ ta lắm. Chưa kể trước mỗi chuyến đi thì ban lãnh đạo đều quán triệt với các bác tài là phải thật khỏe mạnh, tinh thần tốt thì mới cho đi chứ không phải ép đâu vì đây là người ảnh hưởng đến tính mạng của cả đoàn mà. Rồi tiếp đến là không gian trên xe, được cái dọn xep vệ sinh liên tục nên sạch sẽ lắm. Lên xe một cái là thấy thoải mái ngay.

Dòng xe mà nhà xe sử dụng như mình đã nói ở trên thì là dòng xe ghế ngồi 29 và 47 chỗ. Theo mình thì các bạn nên đi xe ghế ngồi như này vì thật ra tổng thời gian di chuyển chỉ rơi vào khoảng 4h30 thôi thế nên nếu bạn có ngồi trong thời gian đó cũng không sợ mệt đâu. Chưa kể trên đây ghế cũng êm, điều hòa cũng mát nữa nên có thỏa mái ngồi, lôi điện thoại ra nữa thì cực kì ok luôn.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Phương

Mỗi ngày 3 chuyến xuất bến nhưng đều đặn ngày thường cũng kín chỗ ngồi. Qua đó bạn có thể hiểu được độ hot của nhà xe Hoàng Phương như nào rồi đó. Thế nên, nếu bạn lựa chọn nhà xe Hoàng Phương đừng quên tham khảo và lên lịch trình rồi đặt vé sớm sớm nha.

Lịch trình nhà xe Hoàng Phương tuyến đường Hà Nội – Thanh Hóa:

  • Giờ xuất bến: 8h, 11h30, 14h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Thanh Hóa:
  • Bá Thước
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Phương là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hoàng Phương tuyến đường Hà Nội – Thanh Hóa: 120.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại của nhà xe Hoàng Phương: 0973 737 778

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Muốn thuê xe hợp đồng thì bạn vui lòng liên lạc qua số điện thoại sau: 1900 6772

Đây là số điện thoại mình chuyên thuê xe hợp đồng, là đơn vị uy tín mà mình tin tưởng nhất từ trước tới nay. Và cũng là địa chỉ mình tâm đắc nhất luôn. Các bạn hãy trải nghiệm rồi chia sẻ cảm nhận với mình nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra bạn có thể đặt vé xe Hoàng Phương tuyến đường Hà Nội – Thanh Hóa hoặc thuê xe hợp đồng bằng cách đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Khi bạn đặt vé hoàn thành, sẽ có hệ thống tổng đài viên liên hệ xác nhận lại thông tin bạn đặt coi đã chính xác như bạn muốn chưa. Và nếu lúc này bạn cần hỗ trợ gì hãy chia sẻ luôn với các bạn tư vấn viên của hệ thống nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo