[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nam Phát mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nam Phát mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nam Phát – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường Lâm Đồng(Đơn Dương) – Tây Ninh không? Nếu tìm hoài mà chẳng có 1 phương án nào thích hợp với nhu cầu của mình thì hãy dành ra 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn một nhà xe mà mình mới trải nghiệm được, đảm bảo siêu uy tín và chất lượng luôn. Và đó chính là nhà xe Nam Phát. Cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nam Phát

Nhà xe Nam Phát là cái tên mà mình muốn chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Nam Phát lựa chọn dòng xe giường nằm 46 chỗ để phục vụ mọi người.

Nhà xe Nam Phát hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc vì nhà xe hiểu rằng trong thời buổi hiện nay thì việc xe giống nhau là chuyện quá bình thường rồi, giờ mà nhân viên không có gì khác biệt nữa thì toang chắc luôn.

Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải rất kĩ lưỡng và cẩn trọng để tuyển chọn những bác tài có thâm niên nhất ở trên cung đường này, sau đó thì họ còn được đào tạo những kĩ năng cần thiết để giao tiếp và xử lí tinh huống trong quá trình xe di chuyển nữa. Tất nhiên là nhà xe cũng có một chế độ đãi ngộ cho khách hàng của mình rất tốt nên các bạn nhân viên ở đây đều rất chăm chỉ làm việc vì đã an tâm với cuộc sống rồi mà.

Tiếp đến là vấn đề an toàn, chuyện phóng nhanh vượt ẩu hay đón khách trên đường mà để nhà xe phát hiện thì lái xe sẽ phải bị xử lí rất nghiêm. Vì hành động đó ảnh hưởng đến quyền lời và độ an toàn của chuyến đi mà nhà xe Nam Phát thì không hề muốn điều đó.

Còn về dòng xe mà Nam Phát lựa chọn là dòng xe giường nằm với 46 chỗ, dòng xe này quen quá rồi nên mình không đi sâu vào nữa nha.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nam Phát

Nhà xe Nam Phát là một cái tên không còn xa lạ gì với mỗi hành khách trên tuyến đường Lâm Đồng – Tây Ninh. Với những hành khách di chuyển thường xuyên thì họ đã quá quen với cảnh phải săn vé xe Nam Phát, nhất là vào dịp lễ tết hay cuối tuần, nếu không thì thật sự sẽ hết vé và tất nhiên đó là điều mà mọi người không thích một chút nào.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Nam Phát trên tuyến Lâm Đồng – Tây Ninh:

  • Giờ xuất bến: 5h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 9 tiếng 20 phút
  • Điểm đón/trả tại Lâm Đồng:
  • Nội thành thành phố Đà Lạt
  • Bến xe khách Tân Hà
  • Điểm đón/trả tại Tây Ninh:
  • Bến xe Đơn Dương
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nam Phát là bao nhiêu?

Nhà xe Nam Phát đã hoạt động trên tuyến đường Lâm Đồng – Tây Ninh cũng nhiều năm với chi phí 270.000đ/ vé xe. Thật sự đây là một chi phí mình thấy rất xứng đáng với những gì mà mình nhận được từ nhà xe Nam Phát.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Về phần lịch trình di chuyển của nhà xe Nam Phát mình khuyên mọi người nên check lại chính xác với thời gian ở hiện tại. Để đảm bảo kế hoạch của mình để ra là phù hợp, không phát sinh những trường hợp ngoài ý muốn hoặc chưa dự tính từ trước.

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Nam Phát trên tuyến đường Lâm Đồng – Tây Ninh là: 1900 888 684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe riêng để đi du lịch thì nên tìm một địa chỉ uy tín, có thương hiệu. Đặc biệt, nên tìm một bên lớn, có nhiều hãng xe cho bạn lựa chọn. Như vậy sẽ dễ tìm kiếm được một chiếc xe phù hợp với yêu cầu của mình.

Số điện thoại đơn vị cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp là 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Tham khảo ngay đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo