[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Liên Hương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Liên Hương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Liên HươngTrong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về các nhà xe uy tín hoạt động trên cung đường Phú Thọ – Hà Nội này. Và hôm nay, nhân một ngày đẹp trời, mình sẽ viết 1 bài review về 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong. Đảm bảo là rất chất lượng và uy tín luôn. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Liên Hương

Nhà xe Liên Hưng chính là cái tên mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này mớ tham gia vào cung đường này nhưng có quá nhiều lời khen nên mình phải đi trải nghiệm ngay. Công nhận là sau khi trải nghiệm thì đúng như lời đồn các bạn ạ. Không uổng công mình một tí nào.

Điểm cộng lớn nhất của nhà xe này có lẽ là đội ngũ nhân viên. Từ lúc mình gọi điện đặt vé là đã có 1 giọng nói hết sức dịu dang, nhẹ nhàng hướng dẫn mình từng bước cách để làm sao đặt được vé một cách nhanh nhất. Các bạn nhớ là khi đặt cọc cần có 1 TK Internet Banking để chuyển khoản nha. Rồi sau khi đặt vé xong thì gần đến ngày đi lại có 1 bạn nữa liên hệ với mình để thông báo về lịch trình để mình khỏi quên. Bạn thấy như vậy đã gọi là cẩn thận chưa. Cuối cùng thì đến ngày bánh xe lăn thì mình cảm nhận rõ được sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ tài xế và phụ xe ở đây. Ai cũng tận tình, chu đáo luôn. Mình nghe nói là để được vào làm tại đây thì lái xe phải cso kinh nghiệm chạy 10 năm, phụ xe thì 5 năm bảo sao mà tốt thế. Tất nhiên là nhà xe cũng phải có 1 chế độ đãi ngộ cực tốt với họ thì mới có thể NUỘT NÀ đến thế.

Nhà xe cũng luôn nghiêm cấm các tài xế của mình không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách trên đường để tránh ảnh hưởng đến độ an toàn của chuyến đi hay thời gian của cả đoàn.

Còn về dòng xe mà Liên Hương đang sử dụng thì nó là dòng xe ghế ngồi 29 chỗ rất cơ bản rồi. Nhưng mà tổng thời gian đi có 2 tiếng thôi thì đi xe ghế ngồi là chuẩn bài rồi đó.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Liên Hương

Nhà xe Liên Hương cũng giống một số hãng xe khác trên cùng tuyến là chỉ có 1 chuyến xuất bến vào buổi sáng. Chính vì thế mà mình nghĩ, với những hãng xe uy tín trên tuyến đường này các bạn nên lưu lại hết thông tin để có cơ hội thì thử hết xem nhà xe nào phù hợp với bạn nhất. Cũng như nhà xe nào phù hợp với từng chuyến đi của bạn.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Liên Hương tuyến Phú Thọ – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 9h10
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến Xe Yên Lập
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Liên Hương là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Liên Hương tuyến đường Phú Thọ – Hà Nội chỉ có 60.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé của nhà xe Liên Hương thì có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 0912 200 258

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn có được một địa chỉ uy tín để dành cho việc thuê xe hợp đồng thì lưu ngay số điện thoại: 1900 6772 lại để liên hệ mỗi khi cần. Về cảm nhận có ưng ý hay không thì bạn hãy trải nghiệm thực tế để có những cảm nhận của riêng mình nhé. Còn bản thân mình với những thông tin mà mình chia sẻ đều là những nơi mình thất hợp lý, chất lượng và uy tín thì mới dám chia sẻ với mọi người.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo