[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Liên Anh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Liên Anh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Liên AnhNhu cầu di chuyển đi lại của người dân ở trên cung đường Hà Nội – Phú Thọ là rất cao. Thế nên vì vậy mà có rất nhiều nhà xe cũng đã tham gia hoạt động ở trong cung đường này. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe nào uy tín chất lượng chạy từ Hà Nội ra Phú Thọ và ngược lại thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Liên Anh

Nhà xe Liên Anh chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, nhà xe tuy mới chỉ tham gia vào cung đường này thôi nhưng được nhiều người khen lắm. Sau đây sé là những điểm cộng về nhà xe mà mình cảm thấy rất ổn và đó cũng là lí do mà nhiều người khen đến thế nhé

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe luôn đến đúng giờ đúng địa điểm như đã thông báo với cả khách hàng. Điều này đã giúp cho mọi người không bị mất quá nhiều thời gian trong quá trình di chuyển, bạn biết đấy đã đi du lịch ai chả muốn có thể có nhiều thời gian nhất.

Tiếp đến là vấn đề không gian trên xe, phải công nhận là nhà xe vệ sinh cực kì sạch sẽ luôn, đợt COVID vừa rồi nhà xe còn phun khử trùng nano bạc để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng nữa đó nhé. Thế nên là ngay khi bước lên xe là mọi người sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn liền.

Cuối cùng đó chính là yếu tố nhân sự, ở đây các bác tài xế hay anh chị phụ xe hoặc là tổng đài viên đều được đào tạo kĩ lượng nên làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Còn về dòng xe mà Liên Anh sử dụng thì là xe giường nằm cơ bản nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Liên Anh

Nhà xe Liên Anh không phải là một hãng xe lớn trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ. Và không phải ai cũng biết đến nhà xe. Không phải vì nhà xe không chất lượng, mà bởi vì mỗi ngày nhà xe Liên Anh chỉ có 1 chuyến xuất bến, số lượng hành khách mỗi ngày đều có hạn. Vì thế các bạn nên xem kỹ về lịch trình của nhà xe Liên Anh trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi lần này nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Liên Anh tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ:

  • Giờ xuất bến: 17h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến Xe Yên Lập
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Liên Anh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Liên Anh chỉ có 70.000đ. Đây là một mức giá trung bình trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ nếu chỉ xét về khía cạnh kinh tế. Tuy nhiên, mình thấy nó khá là hợp lý, điều này bạn sẽ cảm nhận rõ hơn khi bạn sử dụng dịch vụ của nhà xe Liên Anh, bạn sẽ thấy mình nhận được những gì. Và như vậy mức giá này có hợp lý với bạn hay không thì hãy đi tìm câu trả lời này nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mọi vấn đề liên quan đến nhà xe Liên Anh bạn có thể liên hệ tới số điện thoại sau: 0918 949 888

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, đáng tin cậy thì có thể tham khảo địa chỉ mà mình tin tưởng trong nhiều năm nay, bằng cách liên lạc qua số điện thoại sau: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Những thông tin mới nhất của nhà xe các bạn có thể check tại hệ thống đặt vé trực tuyến trên toàn quốc, bằng cách click ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo