[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mười Phượng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mười Phượng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mười Phượng – Nhu cầu di chuyển trên cung đường Bình Định (Phù Mỹ) – Sài Gòn luôn cao hơn so với mức bình thường, trong đợt du lịch này thì nó còn cao hơn nữa. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường này mà tìm mãi không ra thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mười Phượng

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Mười Phượng cùng dòng xe giường nằm  40 chỗ. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng rồi.

Nhà xe với tiêu chí hoạt động “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe rất lưu ý đến vấn đề này, họ mong muốn khách hàng của mình có nhiều thời gian đi du lịch nhất nên là luôn khởi hành đúng giờ.

Tiếp đến là vấn đề môi trường trên xe, nhà xe rất mong muốn có thể đem đén không khí trong lanh và mát mẻ đến với khách hàng thế nên luôn nhắc nhở nhân viên phải vệ sinh sạch sẽ nhất có thể.

Rồi thì vấn đề đón khách dọc đường nhà xe biết rằng họ có thể kiếm thêm được khá nhiều doanh thu bằng việc này nhưng họ không hề muốn vì như thế sẽ khiến cho thời gian di chuyển của mọi người bị giảm và mức độ an toàn cũng bị ảnh hưởng nữa.

Còn về dòng xe thì Mười Phượng lựa chọn dòng xe giường nằm  40 chỗ để phục vụ mọi người.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mười Phượng

Mỗi ngày nhà xe Mười Phượng chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc nửa chiều. Với giờ xuất bến như của nhà xe có thể lúc đợi xe đón bạn cũng hơi ngại, nếu di chuyển vào mùa hè bởi thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, nhìn tổng quát thì thấy giờ xuất bến này rất hợp lý. Với tính thời gian di chuyển như vậy thì đến sáng là bạn đã đến nơi rồi. Sẽ không mất thời gian chết quá nhiều trên xe.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mười Phượng trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: 15h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 14 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Bến xe Phù Mỹ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mười Phượng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mười Phượng trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn chỉ có 280.000đ/vé.

Với cá nhân mình thì thấy giá vé này khá là hợp lý. Bởi tuyến đường này không phải ngắn, thời gian di chuyển lâu chưa kể chất lượng dịch vụ của nhà xe rất ổn. Thế nên với số tiền này là hoàn toàn phù hợp.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại của nhà xe Mười Phượng: 0902022334 – 0919376708

Có bất cứ vấn đề gì chưa rõ, mà bạn muốn tìm hiểu thêm thì cứ liên hệ với nhà xe Mười Phượng qua một trong hai số điện thoại trên nhé. Đảm bảo, mọi thắc mắc của bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà chưa biết chỗ nào cho thuê uy tín thì liên hệ ngay tới số: 1900 6772 nhé. Đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được hãng xe cho thuê phù hợp với những điều kiện mà bạn đặt ra. Vì ở đây là hệ thống lớn nhất hiện nay trên toàn quốc.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết của nhà xe Mười Phượng và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo