[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Móng Cái Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Móng Cái Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Móng Cái Limousine – Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Móng Cái (Cao tốc) và ngược lại đang tăng lên rất cao trong thời gian vừa qua. Cũng dễ hiểu thôi vì đang trong thời gian cao điểm của du lịch mà. Các bạn nào mà đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này mà tìm hoài không ra thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng luôn. Và nhà xe đó chính là nhà xe Móng Cái Limousine.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Móng Cái Limousine

Nhà xe Móng Cái limousine là một nhà xe đã hoạt động ở trên cung đường này được 1 thời gian khá dài rồi nên là có thể coi là top đầu các nhà xe Hà Nội – Móng Cái. Vì đã hoạt động lâu nên nhà xe cũng hiểu được phần nào nhu cầu của 1 bộ phận khách hàng hiện nay rằng họ không chỉ muốn 1 nhà xe có thể đưa họ đi đến đúng địa điểm mình cần mà họ còn mong muốn có thể có những chiếc xe cao cấp hơn nữa. Đó chính là lí do mà Móng Cái Limousine đầu tư vào dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ.

Các bạn biết đấy nhắc đến limousine là nhắc đến một nhà xe cao cấp với chất lượng vượt trội, trước đây khá là khó để chúng ta có thể trải nghiệm được dịch vụ của dòng xe này vì chi phí của nó khá là cao. Nhưng khi xã hội phát triển, tay nghề nâng cao hơn thì chúng ta đã có thể ngồi trên chiếc xe này với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Dòng xe limousine 9 chỗ là dòng xe được cải tiến từ chính chiếc xe ghế ngồi 16 chỗ thông thường nên là xe rộng rãi và thoải mái lắm. Nhắc đến chiếc xe này thì chắc chắn phải nhắc đến chiếc ghế rồi, chiếc ghế này được bọc bằng da nên là êm ái và thoải má lắm. Chưa kể nó còn được trang bị thêm cả chức năng massage, chức năng xoay nghiêng theo ý thích của mình nữa nên là thoải mái lắm ấy. Ngoài ra thì bạn có thể sạc điện thoại thông qua ổ cắm sạc USB, đọc sách bằng chiếc đèn ở góc bên phải ghế đó nữa. Còn các tiện ích như wifi, điều hòa, tivi, . . . thì bạn yên tâm là sẽ có ở trên chiếc xe này nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Móng Cái Limousine

Lịch trình di chuyển của nhà xe Móng Cái Limousine là một trong những lợi thế lớn của nhà xe khi hoạt động trên tuyến đường Móng Cái – Hà Nội. Bởi số chuyến xuất bến mỗi ngày khá nhiều, tạo nền tảng tốt cho việc nhà xe phủ sóng thương hiệu của mình, để hành khách biết đến nhà xe Móng Cái Limousine ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Có một nền tảng tốt cộng với việc chất lượng ổn định, nên nhà xe Móng Cái Limousine được rất nhiều hành khách tin tưởng. Vì thế, dù mỗi ngày có nhiều xe xuất bến nhưng vé vẫn hết rất nhanh. Đặc biệt vào dịp cuối tuần, hay lễ tết nếu bạn không đặt vé sớm thì có khả năng hết vé rất cao.

Lịch trình chạy của nhà xe Móng Cái Limousine trên tuyến Móng Cái – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 5h -21h (32 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 6 tiếng 20 phút
  • Điểm đón/trả tại Móng Cái:
  • Bến xe Móng Cái
  • Đón dọc theo QL18 trong TP Móng Cái
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Cột 10 (Tầng 1) Sảnh Quốc tế
  • Sảnh Nội Địa (T1) – Cột 9 (Tầng 1)
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Móng Cái Limousine là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Móng Cái Limousine trên tuyến đường Móng Cái – Hà Nội là 450.000đ/vé.

So với những dòng xe sang cùng đẳng cấp với nhà xe Móng Cái Limousine thì giá vé này vẫn ở mức thấp hơn. Chính vì vậy rất nhiều hành khách luôn coi nhà xe Móng Cái Limousine là sự lựa chọn đầu tiên mỗi khi cần.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Móng Cái Limousine: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo