[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mười Phương - Quảng Ngãi mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mười Phương – Quảng Ngãi mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mười Phương – Quảng Ngãi – Nhu cầu đi lại di chuyển từ Sài Gòn ra Quảng Ngãi đang tăng lên trong thời gian vừa qua. Thế nên có rất nhiều bạn đã liên hệ với mình để hỏi về vấn đề nên lựa chọn nhà xe nào di chuyển ở trên cung đường này sẽ là hợp lí nhất. Và để giải đáp thắc mắc đó của các bạn thì hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Mười Phượng, nhà xe này thì mình mới trải nghiệm thôi nhưng cảm thấy ưng ý lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mười Phương – Quảng Ngãi

Nhà xe Mười Phương như đã nói ở trên là một nhà xe uy tín và chất lượng. Nhà xe đã tham gia vào cung đường này được 1 thời gian rồi nên rất hiểu nhu cầu của khách hàng như thế nào.

Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”, chỉ cần nghe đến đây thôi là đã tin tưởng được phần nào rồi bạn nhỉ.

Khởi hành đúng giờ là một việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng hiện nay có nhiều nhà xe lại không hề làm được điều đó bởi vì nhà xe muốn delay thêm thời gian để đón thêm khách. Nhưng Mười Phương hiểu rằng đã đi du lịch thì ai mà chẳng muốn có nhiều thời gian đi du lịch nhất thế nên nhà xe luôn đến đúng giờ, xuất phát đúng giờ chứ không delay 1 phút nào cả.

Tiếp đến là vấn đề không khói thuốc, thật ra đó chỉ là vấn đề riêng còn vấn đề chung đó là không gian trên xe, nhà xe Mười Phương mong muốn khách hàng ngay khi lên xe đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu rồi nên nhà xe làm chặt vụ hút thuốc lá và vệ sinh xe lắm.

Cuối cùng là vấn đề  đón khách trên đường, việc này thì có thể giúp nhà xe gia tăng doanh thu nhưng lại khiến cho khách hàng khó chịu vì mất thời gian và độ an toàn cua chuyến đi cũng bị giảm xuống mà Mười Phương thì không hề muốn điều này.

Còn về dòng xe thì Mười Phương đang sử dụng dòng xe giường nằm với 46 chỗ bạn nhé

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mười Phương – Quảng Ngãi

Về giờ xuất bến thì mình không rõ giờ nhà xe Mười Phương – Quảng Ngãi đã có thay đổi hay chưa, nên mình xin phép không để phần đó ở đây. mà mình sẽ để nơi mình đặt vé ở cuối bài. Các bạn có thể vào đó, xem được chi tiết từng ngày nhà xe có bao nhiêu chuyến, đón trả ở đâu rất chi tiết và rõ ràng để các bạn lựa chọn. Thế nên cứ yên tâm là mình chia sẻ với các bạn đầy đủ thông tin để có thể đưa ra quyết định nhé.

  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Văn Phòng Sài Gòn – 370 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi:
  • Văn Phòng Quảng Ngãi – 67 Lê Thánh Tôn, Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mười Phương – Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Nhà xe Mười Phương – Quảng Ngãi hoạt động trên tuyến đường này cũng đã nhiều năm với mức giá chỉ có 300.000đ/vé.

Thật sự rất phù hợp với chất lượng nhà xe và so với giá vé phổ thông của tuyến đường Sài Gòn – Quãng Ngãi này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn thông tin nào muốn tìm hiểu sâu hơn, hay muốn đặt vé thì có thể liên hệ với nhà xe qua một trong hai số điện thoại sau: 0935 8888 72 – 0935 7777 82

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn chỉ muốn thuê xe hợp đồng, thì có thể tham khảo đơn vị mà mình hay thuê. Nói chung, mình rất ưng ý ở đây. Bởi hỗ trợ rất nhiệt tình, họ tạo mọi điều kiện để bạn có thể thuê được một chiếc xe ưng ý luôn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo