[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Uyên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Uyên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh UyênNha Trang và Mũi né đều là 2 địa điểm du lịch siêu HOT tại Việt Nam ta. Trong thời gian tới thì chắc chắn nhu cầu di chuyển ở trên cung đường này cũng đông lằm cho mà xem. Chắc hẳn các bạn cũng đang lên kế hoạch du lịch cho team của mình mà tìm mãi không ra nhà xe nào thực sự chất lượng phải không. Vậy thì đừng lo nhé, mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng để bạn tham khảo thử xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Uyên

Nhà xe mà mình muốn nhắc đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe ghế ngồi Minh Uyên. Nhà xe cũng có kinh nghiệm ít nhiều trong cung đường này rồi nên bạn có thể an tâm nhé.

Nhà xe với tiêu chí hoạt động ”uy tín tạo dựng thành công” sẽ giúp chúng tin tưởng được phần nào. Trong khoảng thời gian vừa qua thì Minh Uyên đã luôn nỗ lực, cố gáng để đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Và nhà xe không hề muốn những sự nỗ lực của mình lại trở nên vô nghĩ vì bất cứ hành động nào.

Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên vô cùng tận tình, chu đáo và rất ân cần với khách hàng. Minh Uyên đã phải tuyển chọn và đào tạo nhân viên cực kì gắt gao luôn ấy. Nhưng tất nhiên là nhà xe cũng có 1 chế độ đãi ngộ tốt để nhân viên có thể tự tin cống hiến hết mình.

Việc lựa chọn dòng xe ghế ngồi ở trên cung đường này của Minh Uyên mình cũng thấy hợp lí, tổng thời gian để đi từ Nha Trang ra Mũi Né mất tầm 5 tiếng thế nên là đi xe ghế ngồi trong khoảng thời gian này bạn sẽ vẫn chưa bị mệt mà chi phí tiết kiệm được nhiều.

Thường thì nếu bạn so sánh với các dòng xe khác như giường nằm, limousine thì sẽ tiết kiệm được 50.000 – 100.000đ đó nhé. Nhân lên cho 1 team đông người thì cũng là số tiền kha khá đấy chứ.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Uyên

Mình không nhớ rõ chính xác mỗi ngày, nhà xe Minh Uyên có bao nhiêu chuyến xe rời bến. Vậy nên, xin phép mọi người mình chỉ để thời gian chuyến sớm nhất và muộn nhất hàng ngày của nhà xe Minh Uyên thôi nhé. Còn về chi tiết từng chuyến rời bến vào khoảng thời gian nào mọi người chủ động liên hệ với nhà xe để biết chi tiết nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Uyên trên tuyến đường Nha Trang – Mũi Né:

  • Giờ xuất bến: 4h30 và 8h30 hằng ngày.
  • Thời gian di chuyển: Khoảng 4h đến 5h tùy địa điểm đến (đây là thời gian chưa tính những phát sinh không mong muốn như: trên đường đi có tai nạn làm ách tắc giao thông, xe hỏng, mưa bão,…)
  • Điểm đón/trả tại Nha Trang:
  • Bến xe Phía Nam Nha Trang
  • Điểm đón/trả tại Mũi né:
  • Văn phòng Mũi Né số 100 Huỳnh Thúc Kháng.
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Uyên là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Minh Uyên trên tuyến đường Nha Trang – Mũi Né thật sự rất hợp lý. Mình đánh giá như vậy dựa trên tổng thể, so sánh giá với chất lượng của nhà xe là rẻ nha mọi người.

Giá vé của nhà xe Minh Uyên chỉ có 140.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Chi tiết về lịch trình hoặc nếu muốn đặt vé của nhà xe Minh Uyên mọi người có thể liên hệ ngay tới số điện thoại sau: 0919 512 568

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu mọi người muốn tìm một nơi chuyên cho thuê xe hợp đồng uy tín, giá cả phải chăng thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, các bạn truy cập vào hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY cũng có thể tra cứu thông tin của nhà xe Minh Uyên và đặt vé được bất cứ lúc nào nếu bạn muốn. Nhớ tham khảo hết nhé. Thank các bạn đã đọc hết bài chia sẻ của mình.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo