[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mộc Châu Express mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mộc Châu Express mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mộc Châu Express – Đang vào mùa du lịch bảo sao mà cung đường Hà Nội – Sơn La(Mộc Châu) lại đông đến thế. Bạn nào đang lên kế hoạch du lịch từ Hà Nội lên Sơn La và ngược lại nhưng tìm mãi mà chẳng ra nhà xe nào thực sự hợp lí thù đừng lo nhé hãy đến với bài viết này của tụi mình. Mình sẽ gửi đến các bạn một nhà xe siêu uy tín và chất lượng mà mình mới tìm được xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mộc Châu Express

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Mộc Châu Express, nghe cái tên là đã thấy thích rồi phải không nào. Nhà xe thì chưa có quy mô quá lớn nhưng đổi lại thì nhà xe có 1 tác phong làm việc cực ok luôn.

Các bạn biết đấy, nhu cầu của khách hàng bây giờ tăng cao hơn rất nhiều rồi thế nên là họ không chỉ cần 1 chiếc xe di chuyển thông thường đâu mà họ còn cần 1 nhà xe có thể đáp ứng cho họ những sự trải nghiệm thú vị hơn cơ. Và dòng xe limousine sẽ là một ví dụ không thể nào tốt hơn.

Nhà xe Mộc Châu Express hiện tại đã mạnh dạn đầu tư vào dòng xe VIP Limousine với 9 chỗ ngồi. Dòng xe này thì hết sức là ok luôn ấy. Với 9 chiếc ghế nhưng lại được đặt trong form của 1 chiếc xe 16 chỗ thế nên là rộng rãi và thoải mái lắm. Ghế được bọc bằng da, có kích thước lớn gấp 1.5 – 2 lần ghế thông thường. Ghế còn có cả những chức năng như massage, sạc điện thoại, bật đèn đọc sách rồi thì nghiêng nghả theo ý nữa. Cảm giác mà ngồi trên chiếc ghế này, nhắm mắt và nghe 1 bản nhạc thì đúng là quá tuyệt vời ấy chứ. Xung quanh những chiếc ghế này sẽ là những tiện ích như tivi, wifi, điều hòa, . ..

Không gian trên xe cũng được trang trí rất đẹp mắt bằng các dải đèn led rồi thì các đường vân gỗ, . . . Đảm bảo lên xe một cái là bạn sẽ thấy thích ngay

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mộc Châu Express

Mỗi ngày, nhà xe Mộc Châu Express chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến vào buổi sáng thôi. Vậy nên, mọi người nhớ thu xếp lịch trình công việc của mình sao cho phù hợp với thời gian nhà xe rời bến nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mộc Châu Express trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La:

  • Giờ xuất bến: 6h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 5 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Khách sạn Phố Cổ & Nhà Hát Lớn
  • Điểm đón/trả tại Sơn La:
  • Thị trấn Mộc Châu
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mộc Châu Express là bao nhiêu?

Nhà xe Mộc Châu Express hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La chỉ với 300.000đ/vé.

Với những gì mà nhà xe mang đến, mình thấy số tiện vé này được đưa ra rất hợp lý. Và đã được nhà xe tính toán rất cẩn thận. Vì thế mà gần như những lần mình đi đều có hỏi những hành khách khác cùng xe với mình họ đều thấy hài lòng với giá vé này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu còn điều gì bạn muốn tìm hiểu hoặc là đặt vé thì bạn có thể liên hệ qua một trong hai số điện thoại sau nhé: 0981973750 – 02123669369

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn đi du lịch theo nhóm, dù là nhóm nhỏ cũng nên thuê xe riêng để đi cho tiện nhé. Sau những lần mình đi thì mình thấy đi như này tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đặt vé xe khách luôn. Đặt vé xe khách có thể lúc đầu bạn tính ra thì rẻ, nhưng sau cùng cộng cả những chi phí di chuyển khác như: việc di chyển ra địa điểm xe đón, đến bến xe lại bắt ra địa điểm mình cần, rồi di chuyển ở địa điểm du lịch,… tất cả những chi phí này cộng gộp lại còn nhiều gấp mấy lần số tiền bạn thuê xe riêng. Mà còn chưa kể việc tốn thời gian này kia, còn nếu thuê xe riêng cứ ra cửa là có người đón người đưa, chẳng phải lo nghĩ gì luôn.

Số điện thoại của đơn vị chuyên cho thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến bạn tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo