[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Trang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Trang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Trang – Trong đợt này nhu cầu du lịch của mọi người đang tăng mạnh, các bạn ở Sài Gòn thì thường rất hay đi xuống Vũng Tàu để chơi phải không nào. Bạn đang lên kế hoạch cho cả team du lịch mà tìm hoài chẳng được nhà xe nào ưng ý thì đừng lo mình đã có mặt ở đây rồi. Megabus sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Trang

Nhà xe Minh Trang là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này đã có mặt trên tuyến đường này được 1 thời gian rồi nên là ít nhiều cũng sẽ có kinh nghiệm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nhà xe Minh Trang luôn hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe đến đây chắc các bạn đã phần nào hình dung ra dịch vụ của nhà xe Minh Trang rồi phải không nao.

Nhà xe luôn đi đứng rất đúng giờ vì không muốn khách hàng mất nhiều thời gian trong quá trình di chuyển, bạn nào mà hay có tính cao su thì nhớ chuẩn bị đồ và đặt thời gian đúng nha để tránh ảnh hưởng đến cả đoàn.

Tiếp đến là vấn đề không gian ở trên xe, việc nghiêm cấm hút thuốc chỉ là 1 phần thôi mà cái quan trọng hơn là nhà xe muốn có 1 không gian thoáng đãng, mát mẻ nhất dành cho khách hàng để làm sao mọi người lên cái là thoải mái ngay.

Cuối cùng đó chính là vấn đề đón khách dọc đường, việc làm này đúng là có tăng doanh thu đấy nhưng mà lại khiến cho mức độ an toàn cũng như vấn đề thời gian bị ảnh hưởng mà nhà xe Minh Trang thì không hề muốn điều đó,

Còn về dòng xe thì do thời gian di chuyển quá nhắn nên Minh Trang lựa chọn dòng xe ghế ngồi 38 chỗ để phục vụ mọi người. Về tiện ích thì thôi đơn giản quá nên mình không review nữa nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Trang

Nhà xe Minh Trang trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu không còn xa lạ gì với hành khách trên tuyến đường đường này. Mặc dù mỗi ngày nhà xe chỉ có 3 chuyến rời bến, nhưng vì chất lượng tốt giá cả lại phải chăng nên hầu hết mọi người đều biết đến. Chính vì thế mà vé hết rất nhanh, nếu bạn không lên trước lịch trình rồi đặt vé sớm thì khả năng không mưa được vé là rất cao.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Trang trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu:

  • Giờ xuất bến: 10h00, 11h30, 13h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Vũng Tàu:
  • Bến xe Bình Châu
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Trang là bao nhiêu?

Nhà xe Minh Trang thuộc dạng top đầu những nhà xe giá rẻ và chất lượng trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu. Chính vì thế mà bạn không phải lăn tăn gì về việc nhà xe nào giá rẻ nữa rồi nhé. Cứ nhà xe Minh Trang mà lựa chọn là chuẩn nhất rồi,

Giá vé của nhà xe Minh Trang chỉ có 70.000đ/ vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Vì những thông tin minh cung cấp vẫn không thể nào chính xác hoàn toàn được. Vì đây là những cảm nhận của cá nhân mình. Thế nên, mọi thông tin chi tiết và mới nhất về nhà xe Minh Trang các bạn liên hệ trực tiếp đến số: 0913777078 – 0918854828 để được hỗ trợ nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn nào muốn thuê xe hợp đồng mà chưa tìm được chỗ nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo địa chỉ mà mình tin tưởng bất lâu nay. Thật sự mình rất ưng ý với dịch vụ ở nơi này. Mọi người thử tham khảo và trải nghiệm xem sao nha.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến các bạn tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo