[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Quân Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Quân Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Quân LimousineNhu cầu di chuyển từ Hà Nội ra Cao Bằng và ngược lại đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua. Cũng dễ hiểu thôi vì chúng ta đang vào thời điểm du lịch mà. Hôm nay hãy cùng với mình tìm hiểu về 1 nhà xe có tên là Minh Quân Limousine để có thêm phương án di chuyển tốt nhất nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Quân Limousine

Nhà xe Minh Quân là một nhà xe uy tín mà chúng ta có thể tin tưởng được. Nhà xe lựa chọn dòng xe limousine 9 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì không phải là mới nhưng vẫn còn rất HOT ở Việt Nam.

Nếu bạn nào mà chưa tìm hiểu thì có thể hiểu 1 cách đơn giản đó chính là các dòng xe được gọi là limousine thì nó phải thực sự đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Một khi mà đã bước lên chiếc xe này là quên hết đường về luôn ấy.

Dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ còn có cái tên khác đó là chuyên cơ mặt đất. Dòng xe này thì được thiết kế dựa trên form của xe  16 chỗ nhưng lại chỉ có 9 chỗ mà thôi nên là rộng rãi và thoải mái lắm.

Ghế trên xe là ghế kích thước lớn, bọc da cùng nhiều chức năng khác nhau tiện lợi như chế độ masssage, chế độ xoay nghiêng theo ý thích. Các bạn còn có thể bật đèn đọc sách, sạc điện thoại hay lấy chăn ở góc dưới chân nữa đó. Xung quanh sẽ là hệ thống giải trí bao gồm tivi, wifi rồi thì đồng hồ, nước suối, . . .

Xung quanh những dải đèn led được bố trí thông minh, hài hòa với các đường vân gỗ, các tiện ích nữa khiến cho chiếc xe trở nên vô cùng đẳng cấp.

Nghe đến đây các bạn đã muốn leo lên chiếc xe để thử ngay chưa nào?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Quân Limousine

Mỗi ngày nhà xe Minh Quân Limousine chỉ có 2 chuyến xuất bến, một chuyến buổi sáng và một chuyến buổi chiều thôi nha mọi người. Vì thế, nhất định phải tranh thủ thời gian xem kỹ lịch trình của mình và nhà xe coi có phù hợp không nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Quân Limousine trên tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng:

  • Giờ xuất bến: 6h, 14h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 6h đồng hồ/ chuyến (chưa tính thời gian có sự cố phát sinh)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Số 142 đường Lê Duẩn
  • Số 402 đường Trần Khát Chân
  • Số 282 đường Xã Đàn
  • Số 34 đường Võ Chí Công
  • Điểm đón/trả tại Cao Bằng:
  • Văn phòng Cao Bằng
  • Trả miễn phí trong TP Cao Bằng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Quân Limousine là bao nhiêu?

Nhà xe Minh Quân Limousine hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng đã nhiều năm nay, với mức giá vé là 280.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Minh Quân Limousine: 1900 888684

Dù là bạn đặt vé hay chỉ là muốn biết thêm thông tin về nhà xe Minh Quân Limousine thì cũng mạnh dạn gọi điện hỏi để có thông tin mới nhất, chính xác nhất cho yên tâm nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Điểm đặc biệt chính là nằm ở đây, bởi nhà xe Minh Quân Limousine có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Chứ theo mình được biết có rất nhiều hãng xe lớn khác trên tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng không có bảo hiểm hành khách. Bởi vậy mới nói, nhà xe Minh Quân Limousine là số 2 thì không hãng xe nào là số 1 luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì phải liên hệ tới số điện thoại: 1900 6772. Đây là địa điểm ruột cho mỗi chuyến đi của mình. Thành công hay không là nhờ cả vào chỗ này luôn ý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo