[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Khai mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Khai mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Khai – Trong thời gian vừa rồi có rất nhiều Email gửi đến cho mình để hỏi về các nhà xe hoạt động ở trên cung đường Hà Nội – Phú thọ. Các bạn ấy đang tìm nhà xe vừa phải có chất lượng tốt mà lại vừa phải có mức giá phải chăng. Nếu các bạn tìm hoài mà chẳng ra nhà xe nào ưng thì đừng lo hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của Megabus nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng, uy tín mà mình mới trải nghiệm được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Khai

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn đó sẽ là nhà xe Minh Khai cùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ của mình. Nhà xe chuyên hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe thấy tiêu chí cái là đã cảm thấy yên tâm rồi phải không nào.

Đầu tiên là việc khởi hành đúng giờ, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng mình đã đi không biết bao nhiêu nhà xe rồi thì kiểu gì cũng delay 5-10 thậm chí là 15 phút luôn ấy. Họ muốn đi muộn để bắt thêm được nhiều khách nhưng mình thì lại không thích điều đó và Minh Khai cũng hiểu là việc đi du lịch thì ai chẳng muốn đi thật nhanh đến nơi họ muốn đến chứ chẳng muốn mất đi 1 tí thời gian nào cả.

Tiếp đến là vấn đề khói thuốc, việc nghiêm cấm khói thuốc chỉ là 1 trong số những yếu tố để giữ cho không gian trên xe luôn sạch mà thôi. Nhà xe cũng hay vệ sinh xe lắm nên là bước lên xe 1 cái là biết ngay.

Cuối cùng đó là vấn đề đón khách dọc đường, việc làm này thì có thể gia tăng doanh thu cho nhà xe khá nhiều nhưng mà Minh Khai thì không hề muốn điều đó vì nó sẽ  làm mất thời gian của khách hàng mà độ an toàn của chuyến đi cũng bị giảm xuống nữa. Minh Khai chịu thiệt tí nhưng đảm bảo quyền lợi cho những người đã đặt vé từ trước.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Khai

Nhà xe Minh Khai thì theo như mình được biết chỉ có một chuyến rời bến tầm trưa. Thật sự thì nếu vào mùa đông thì không sao chứ mùa hè mà ra đường vào khoảng thời gian rời bến của nhà xe thì mình cũng hơi nản. Nhưng được cái chất lượng nhà xe lại tốt. Thế nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi có quyết định nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Khai trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ:

  • Giờ xuất bến: 11h15
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 1 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến xe Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Khai là bao nhiêu?

Nhà xe Minh Khai hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ chỉ với 50.000đ/vé. Thật sự đây là mức giá thấp nhất trên tuyến đường này. Cũng có một vài nhà xe giá bằng với giá vé của nhà xe Minh Khai, nhưng xét về chất lượng thì lại không bằng. Chính vì thế nếu bạn nào đặt tiêu chí chọn nhà xe giá rẻ – chất lượng thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Minh Khai: 0974791806 – 0974792439

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đặc biệt nhà xe lại có đầy đủ bảo hiểm hành khách, chính vì thế bạn yên tâm là trong mọi trường hợp quyền lợi của bạn đều được đảm bảo nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà chưa tìm được nơi nào uy tín để thuê thì có thể tham khảo địa chỉ của mình. Đây là nơi mình rất tin tưởng và gắn bó trong nhiều năm liền. Lần nào có việc cần thuê xe mình cũng liên hệ ở đây.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo