[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Kiệm mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Kiệm mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Kiệm – Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội ra Phú Thọ và ngược lại đang tăng lên trong thời gian vừa qua, cũng dễ hiểu thôi vì đang vào mùa du lịch mà. Các bạn nào mà đang tìm nhà xe uy tín hoạt động ở trên cung đường này mà tìm mãi không ra thì dành 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe chất lượng mà mình mới đi xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Kiệm

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe ghế ngồi Minh Kiệm, một cái tên cũng đã xuất hiện ở trên cung đường này được khoảng 2 năm rồi. Nhà xe với kinh nghiệm của mình rất tự tin có thể đem đến dịch vụ tốt đến với mọi người.

Nhà xe với tôn chỉ khách hàng là thượng đế thế nên mọi hành động của nhà xe đều xoay quanh  khách hàng hết ấy. Mình chưa thấy nhà xe nào mà chịu khó trò chuyện và trao đổi với khách hàng như thế. Có 1 lần có 1 bạn nữ đã trao đổi với nhân viên phụ xe về vấn đề mùi xe đang khá nặng và tỉ lệ khách hàng bị say xe là cực cao. Sau khi tiếp nhận thông tin là chính xác thì chỉ sau có 2 ngày thôi là tất cả các đầu xe của Minh Kiệm đều đã được xử lí vấn đề mùi. Cũng từ đó mà tỉ lệ khách hàng bị say xe khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Minh Kiệm giảm xuống đáng kể. Từ một ví dụ nhỏ như thế thôi thì chúng ta cũng có thể tin tưởng nhà xe hơn nhiều rồi phải không nào.

Hiện tại nhà xe đang dùng dòng xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì không có quá nhiều tiện ích mà chỉ có những chiếc ghế ngồi đệm dày có thể ngả ra sau hay hệ thống điều hòa mát lạnh mà thôi. Nhưng nếu bạn để ý thì tổng thời gian di chuyển giữa 2 vị trí chỉ là 2h40′ thôi nên đi xe ghế ngồi là quá hợp lí rồi chứ ít khi có nhà xe nào đầu tử hẳn các dòng cao cấp hơn lắm.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Kiệm

Mỗi ngày nhà xe Minh Kiệm chỉ có 2 chuyến xuất bến vào buổi sáng và buổi chiều. Chính vì vậy mà bạn nên xem kỹ thời gian kế hoạch của mình như nào để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Kiệm trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ:

  • Giờ xuất bến: 10h50, 16h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến vào khoảng 2 tiếng 40 phút (chưa tính thời gian phát sinh những sự cố ngoài mong muốn như: mưa bão, tắc đường, có tai nạn trên đoạn đường di chuyển làm ách tắc giao thông,… )
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến xe Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Kiệm là bao nhiêu?

Nhà xe Minh Kiệm tuy không phải là nhà xe có giá vé rẻ nhất. Nhưng bản thân mình lại thấy hợp lý với những gì mà hành khách nhận được. Thế nên mình rất hài lòng với số tiền mà mình chi trả.

Giá vé của nhà xe Minh Kiệm trên tuyến Hà Nội – Phú Thọ chỉ có 63.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để đặt vé của nhà xe Minh Kiệm trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ là: 02103820258 – 0976192548

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn di chuyển từ vài người trở lên thì nên thuê xe hợp đồng. Thật sự nó tiện hơn cực kỳ nhiều so với việc đặt xe khách để đi, hay là ngay cả việc tự lái xe cũng không tiện bằng đâu.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo