[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Hạnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Hạnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Hạnh – Có thể nói thì Bình Định và Sài Gòn sẽ là 2 địa điểm du lịch HOT trong thời điểm sắp tới. Thế nên là nhiều bạn đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường này lắm. Bạn nào tìm hoài mà chẳng có phương án nào hợp với ý của mình thì đừng ngần ngại dành ra 3 phút theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe có tên là Minh Hạnh để bạn tham khảo thử xem sao nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Hạnh

Nhà xe Minh Hạnh như mình đã chia sẻ ở trên thì đây là một nhà xe chất lượng mà mình mới trải nghiệm được. Nhà xe này cũng chỉ mới gia nhập vào cung đường Sài Gòn – Bình Định được một thời gian nhưng mà không hiểu sao nhiều người khen thế nên mình phải trải nghiệm ngay. Và đây là những ấn tượng của mình về nhà xe này nhé.

Đầu tiên đó là đội ngũ nhân viên ở đây, ai cũng vui vẻ nhiệt tình, nhờ vả hay hỏi gì là các ban ấy hỗ trợ ngay. Đợt ấy mình đi thì có giả vờ không biết đến Sài Gòn thì đi ăn ở đâu, ngủ ở đâu thì được anh phụ xe chỉ cho tận tình cực kì luôn. Nhờ việc đó mà mình cũng đã khám phá ra được nhiều chỗ ăn mới ngon ra phết.

Tiếp đến là vấn đề vệ sinh, bạn biết đấy khi lên xe thì đầu tiên đập vào khách hàng sẽ là không khí ở trên xe. Nhà xe làm tốt điều này lắm, vệ sinh liên tục, không để mùi của xe quá nồng vì rất dễ khiến người khác bị say, trong đợt covid vừa rồi còn phun cả thuốc khử trung nano nữa chứ. Nói chung là ok lắm ấy.

Nhà xe Minh Hạnh lựa chọn sử dụng xe giường nằm  40 chỗ vì nó vừa đủ những tiện ích cần thiết nhất dành cho khách hàng mà giá vé lại thấp hơn các dòng khác rất nhiều. Mình là một FAN trung thành của xe giường nằm luôn ấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Hạnh

Thật tình thì lần nào mình đi mình cũng sẽ chỉ xem khoảng thời gian mà mình đã lên kế hoạch, thế nên không biết được mỗi ngày nhà xe Minh Hạnh có bao nhiêu chuyến rời bến. Và rời bến vào khoảng thời gian nào. Về vấn đề này các bạn xem chi tiết trên hệ thống đặt vé trực tuyến mình để cuối bài nha. Đảm bảo chi tiết tới tận chân răng luôn.

Điểm đón, điểm trả của nhà xe Minh Hạnh trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn:

  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Số 155 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Tỉnh Bình Định
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Số 92 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Hạnh là bao nhiêu?

Nhiều bạn tò mò về giá vé của nhà xe Minh Hạnh lắm luôn. Mình không biết mọi người như nào chứ bản thân mình cái quan tâm hơn cả vẫn là mức độ uy tín của nhà xe đó để đảm bảo rằng khả năng rủi ro là thấp nhất. Sau đó đến chất lượng, còn giá vé thì ban đầu mình cũng không care cho lắm. Vì mình muốn sau khi đã trải nghiệm nhà xe một số lần rồi thì lúc đó mới xét đến vấn đề giá cả và chất lượng của nó có thật sự phù hợp với nhau hay không.

Nhưng vì có nhiều bạn hỏi nên mình vẫn sẽ chia sẻ, giá vé của nhà xe Minh Hạnh là 250.000đ/vé nha mọi người.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại liên hệ để đặt vé của nhà xe Minh Hạnh là: 0984 071 718 – 0913 438 437

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu mà bạn muốn thuê xe hợp đồng thì có thể liên hệ với một đơn vị mà mình hay thuê qua số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo