[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Dũng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Dũng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Dũng – Các bạn biết đấy TP Hồ Chí Minh và Khánh Hòa là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam ta thế nên nhu cầu đi lại di chuyển giữa 2 vị trí này cao cũng là chuyện đương nhiên. Có bạn nào ở Sài Gòn và đang tính sẽ đi du lịch ở Khánh Hòa hoặc ngược lại hay không. Nếu có mà tìm hoài không ra phương án thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe uy tín có tên là Minh Dũng để bạn tham khảo thử nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Dũng

Nhà xe Minh Dũng như mình đã giới thiệu ở trên là một nhà xe chất lượng và uy tín. Với 2 năm cố gắng và nỗ lực không ngừng nên là nhà xe Minh Dũng cũng đã nhận được khá nhiều những feedback tích cực từ phía khách hàng.

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì không có quá nhiều sự nổi bật đâu nhưng mình đánh giá là nó vừa đủ để dùng cùng mức giá hợp lí nên vẫn có nhiều người chọn lựa lắm.

Các tiện ích ở trên chiếc xe này có thể kể đến như những chiếc giường nằm bằng đệm da vô cùng thoải mái và êm ái, kết hợp với đó chính là việc phần thân trên được nhà xe điều chỉnh 1 góc nghiêng 30 độ nữa nên là ngủ thì siêu êm luôn. Tiếp đến đó chính là hệ thống wifi tốc độ cao để bạn kết nối và xem những chương trình mà mình thích. Rồi thì có cả 1 dàn tivi gắn ở dọc thân xe để cả đoàn cùng xem phim với nhau nữa.

Các bạn biết đấy việc nằm ở trên xe, cả đoàn cùng xem 1 mẩu phim hay vở  hài kịch rồi cười phá lên với nhau cũng vui lắm đấy chứ. Nếu bạn muốn sạc điện thoại hay đọc sách thì ổ cắm sạc USB về chiếc đèn ở cạnh và trên đầu nhé. Còn nước suối, chăn, giấy ướt thì nhà xe đã để ở chỗ bạn nằm ngay từ đầu rồi.

Chuyến đi của bạn cũng không phải là quá ngắn nên là bạn nhớ phải ngủ 1 giấc để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch vào ngày mai nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Dũng

Lịch trình của nhà xe Minh Dũng là mình tìm hiểu từ đợt đầu mình đi, mình để đây cho các bạn tham khảo nhé. Nhớ là chỉ tham khảo thôi đó. Còn đến khi bạn quyết định sẽ đặt vé của nhà xe Minh Dũng thì nên liên hệ nhà xe hoặc là vào hệ thống đặt vé trực tuyến để biết chi tiết lịch trình và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình nha. Như vậy cho chắc chắn, chứ nếu rồi lịch trình của nhà xe Minh Dũng mà thay đổi, các bạn lại không check lại mà lên luôn kế hoạch thì mình thấy có lỗi lắm đó.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Dũng trên tuyến Sài Gòn – Khánh Hòa:

  • Giờ xuất bến: 19h30, 20h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 11 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Khánh Hòa:
  • Phòng vé Ninh Hòa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Dũng là bao nhiêu?

Thật sự là nhà xe Minh Dũng đã quá nổi tiếng ở trên tuyến đường này vì giá quá rẻ so với chất lượng mà nhà xe mang đến cho hành khách.

Giá vé của nhà xe Minh Dũng trên tuyến đường Sài Gòn – Khánh Hòa chỉ có 220.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Chi tiết thông tin về nhà xe Minh Dũng hay là bạn muốn đặt vé xe thì có thể liên hệ tới một trong hai số điện thoại sau nha: 02835190519 – 02837442744

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn chỉ muốn thuê xe hợp đồng thì liên hệ tới số: 1900 6772 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo