[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Đức mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Đức mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Đức  – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Lâm Đồng – Thừa Thiên-Huế, Huế – Sài Gòn không. Nếu bạn tìm mãi mà không ra 1 nhà xe nào thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. Mình mới trải nghiệm được 1 nhà xe uy tín và chất lượng lắm. Cùng tìm hiểu ngay nhá.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Đức

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe Minh Đức, nhà xe cũng có ít nhất là 2 năm để hoạt động trong nganh vận tải rồi nên bạn có thể an tâm về những dịch vụ của nhà xe nhé.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc bởi vì nhà xe có quan điểm rằng, xe thì có thể là giống nhau nhưng nhấn sự, nhân viên thì rất là khó. Mà đây lại chính là yếu tố quyết định rất lớn xem khách hàng có lựa chọn mình không nên nhà xe làm kĩ lắm. Nhà xe Minh Đức tuyển chọn các bác tài phải có thâm niên ít nhất là 10 năm còn phụ xe thì ít nhất phải 5 năm. Chưa kể sau khi tuyển chọn xong thì nhà xe còn đào tạo các kĩ năng như kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí tình huống, . ..  nên là ít khi nhà xe xảy ra vấn đề căng thẳng giữa khách hàng và nhà xe lắm.

Nhà xe cũng rất chú ý đến vấn đề không gian ở trên xe thế nên là nhà xe luôn kết hợp việc vệ sinh sạch sẽ không gian trên xe cùng với việc kết hợp nghiêm cấm hút thuốc trên xe để đảm bảo khách hàng lên cái là thấy thoải mái ngay.

Cuối cùng đó chính là vấn đề an toàn cho khách hàng, nhà xe nghiêm cấm lái xe của mình không được phóng nhanh vượt ẩu để đảm bảo thời gian và độ an toàn của chuyến đi luôn trong mức kiểm soát được.

Còn về dòng xe thì với cung đường dài như này thì Minh Đức lựa chọn xe giường nằm 40 chỗ các bạn nhé. Xe này quen quá rồi nên tiện ích mình không đi sâu nữa nhá!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Đức

Nhà xe Minh Đức theo mình được biết thì hiện đang hoạt động chính trên tuyến đường sau:

  • Lâm Đồng – Thừa Thiên-Huế
  • Huế – Sài Gòn

Tuy nhiên cá nhân mình trong bài chia sẻ lần này sẽ là nói về nhà xe Minh Đức trên tuyến Huế – Sài Gòn nha mọi người.

  • Điểm đón/trả tại Huế:
  • Số 97 An Dương Vương, Tỉnh Thừa Thiên-Huế
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Số 248 Đồng Đen – Tân Bình – Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Đức là bao nhiêu?

Nhà xe Minh Đức hiện đang có giá vé niêm yết là 320.000đ/vé – Đây là giá vé của nhà xe trên tuyến đường Huế – Sài Gòn nha mọi người. Còn với tuyến đường còn lại chi tiết mọi người có thể liên hệ với nhà xe để nắm rõ thông tin nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé của nhà xe Minh Đức thì có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 0633 528 833

Dù không phải là đặt vé, mà bạn chỉ muốn hỏi thông tin nhà xe Minh Đức thì cũng cứ liên hệ tới số trên nha. Còn nếu ngại thì hãy xem ở cuối bài chia sẻ này mình sẽ để hệ thống vé xe trực tuyến mà mình đặt cho mọi người vào tham khảo nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn với trường hợp thuê xe hợp đồng thì mình khuyên các bạn nên tìm địa chỉ lớn, có hệ thống, liên kết với càng nhiều hãng xe thì càng tốt. Bởi như vậy sự lựa chọn của bạn sẽ phong phú hơn, sẽ dễ tìm kiếm những bên cho thuê xe phù hợp với điều kiện của bạn hơn.

Đây là địa chỉ mà mình hay thuê xe hợp đồng. Mọi người tham khảo xem có hợp ý không nha: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, các bạn có thể check thông tin và đặt vé của nhà xe bằng cách truy cập vào hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo