[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Thiện mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Thiện mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Thiện – Để di chuyển từ Vinh ra Hà Nội và ngươc lại thì thuờng các bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào vậy? Sẽ có 3 phương án cho chúng ta lựa chọn là đi xe máy, đi ô tô và đi tàu hỏa. Mỗi phương án thì lại có những điều thú vị riêng cho chúng ta. Nhưng thường thì đa số mọi người hiện nay vẫn lựa chọn đi ô tô vì nó có giá vé hợp lí mà số chuyến trong 1 ngày cũng cực kì cao luôn ấy. Nếu bạn đang tìm 1 nhà xe uy tín ở trên cung đường này mà tìm hoài không ra thì đừng lo hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình mới trải nghiệm được 1 nhà xe uy tín và chất lượng lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Thiện

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe Mạnh Thiện cùng với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Nhà xe Mạnh Thiện thì đã có 2 năm hoạt động trong ngành vận tải rồi nên nhà xe ít nhiều cũng có những kinh nghiệm nhất định để phục vụ mọi người.

Điều mình ấn tượng nhất đối với nhà xe này có lẽ là đội ngũ nhân viên ỏa đây. Tất nhiên là bao hàm từ nhân viên tổng đài cho đến tài xế rồi phụ xe nha. Lần đó thì mình có liên hệ lên với nhà xe để đặt vé thì đã có 1 bạn tổng đài với giọng nói nhẹ nhàng, dễ nghe đã hướng dẫn mình cực kì chi tiết cách làm sao để đặt vé luôn, mình có vài thắc mắc thì bạn ấy cũng rất bình tĩnh, nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho mình. Mà các bạn nhớ là để đặt vé trực tuyến thì phải có tài khoản internet banking để cọc vé nhé.

Đến gần ngày đi thì lại có 1 đội ngũ nhân viên sẽ gọi điện cho tất cả những ai đi xe đã đặt vé để nhắc nhở họ tránh bị quên. Cuối cùng đến hôm đi thì mình cùng với mọi người đã được tiếp nhận rất nồng hậu và vui vẻ.

Trong quá trình xe chạy thì bác tài chạy rất êm ái và thoải mái, xe không có biểu hiện phanh gấp hay bị giật cục cả. Các bạn nào mà bị say xe thì hoàn toàn có thể lựa chọn nhà xe này để đi nhé.

Nhà xe Mạnh Thiện lựa chọn dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì đã quá quen thuộc nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Thiện

Nhà xe Mạnh Thiện mỗi ngày chỉ có 2 chuyến xuất bến, mỗi chuyến rời bến vào một buổi khác nhau trong ngày. Là một nhà xe uy tín, thế nên mỗi ngày chỉ có 2 chuyến thật sự không đủ với nhu cầu di chuyển của hành khách. Bởi vậy, bạn nên xem chi tiết lịch trình để lên kế hoạch thật kỹ rồi đặt vé trước vài ngày nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mạnh Thiện trên tuyến đường Nghệ An – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 9h30, 22h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 5h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An:
  • Bến xe Vinh
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Thiện là bao nhiêu?

Nhà xe Mạnh Thiện trên tuyến đường Nghệ An – Hà Nội có giá vé là 300.000đ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Mạnh Thiện trên tuyến đường Nghệ An – Hà Nội: 02386636563 – 0947431366

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà chưa biết địa chỉ nào chất lượng, đáng tin cậy thì có thể tham khảo nơi mà mình hay thuê trong những năm gần đây.

Số điện thoại để thuê xe hợp đồng chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo