[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Thắng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Thắng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Thắng – Vào dịp hè thì ở trên cung đường Sài Gòn – Vũng Tàu luôn luôn nhộn nhịp, nhu cầu đi lại của khách hàng là rất đông. Các bạn có phải đang tìm nhà xe chất lượng hoạt động ở trên cung đường này đúng không? Nếu tìm mãi mà chưa ra thì đừng ngần ngại tham khảo thử xem nhà xe Mạnh Thắng mà mình mới trải nghiệm xong, đảm bảo bạn cũng sẽ thích như mình cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Thắng

Nhà xe Mạnh Thắng là một nhà xe rất quan tâm đến khách hàng của mình, đầu tiên thì nhà xe chỉ có 1 dòng xe đó là ghế ngòi 16 chỗ thôi nhưng về sau khi cảm nhận được nhu cầu của khách đang dần thay đổi thì nhà xe đã mua thêm cả những chiếc xe limousine 9 chỗ về để phục vụ mọi người nữa.

Mỗi dòng xe thì lại có nhưng ưu và nhược điểm riêng để bạn lựa chọn. Về dòng xe ghế ngồi 16 chỗ cơ bản thì thường mức giá vé của nó sẽ rẻ hơn xíu nhưng mình chưa tìm hiểu được (có thể là rẻ hơn giá vé limousine mà mình ghi ở dưới khoảng 10.000 – 20.000đ). Dòng xe này thì chỉ có hệ thống ghế ngồi bằng da êm ái và điều hòa mát lạnh mà thôi chứ không có gì nhiều cả.

Còn đối với limousine 9 chỗ thì tất nhiên nó sẽ cao cấp hơn vì nó là limousine mà các bạn. Dòng xe này sẽ có những chiếc ghế có kích thước lớn hơn bình thường rất nhiều, ghế có cả chế độ massage và chế độ xoay nghiêng theo ý thích của người sử dụng nữa nên bạn có thể thoải mái khi ngồi trên chiếc ghế này rồi nhé. Ở phần tay cầm sẽ có 1 ổ cắm sạc USB còn góc bên phải thì sẽ có phần đèn nếu bạn muốn đọc sách, còn ở góc dưới chân thì chiếc ghế có 1 khoảng không để chăn nữa bạn nhé. Xịn thực sự phải không nào.

Xung quanh bạn và mọi người sẽ có những tiện ích đó là wifi tốc độ cao, nước suối, khăn ướt hay là tivi. Nghe đến đây thì bạn đã biết phải lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào chưa. Hihi. Hãy thử trải nghiệm 1 lần cho biết bạn nhé.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Thắng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mạnh Thắng trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu chỉ có 100.000đ/vé. Thực sự quá rẻ so với chất lượng của nhà xe Mạnh Thắng. Thế nên các bạn không phải nghĩ ngợi nhiều đâu. Hãy trực tiếp trải nghiệm để có những cảm nhận thực tế nhất nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Chi tiết về lịch trình thì các bạn liên hệ trực tiếp tới số hotline: 1900 59 99 97 giúp mình nha. Bởi lịch trình có thể sẽ thay đổi so với thời gian mình chia sẻ. Thế nên, mình không cho thông tin lịch trình vào, tránh theo thời gian nội dung chia sẻ của mình không còn chuẩn nữa. Các bạn tham khảo lại tin tưởng không check lại như vậy thì mình thấy tội lỗi lắm.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Đi du lịch mình thích nhất việc thuê xe để di chuyển. Bởi thuê xe có thể giải quyết được cả vấn đề tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả tiền bạc rất nhiều. Mình không mất thời gian tìm đường, hay bắt xe nếu muốn di chuyển ở các địa điểm du lịch. Chưa kể nếu không bắt được xe thì lúc đó thật sự không biết sống sao luôn. Thế nên nếu bạn đi du lịch mà có mấy người thôi cũng nên thuê xe riêng. Không biết địa chỉ nào thuê rẻ mà chất lượng thì hãy tham khảo thử nơi mình thuê xem có ưng ý không nhé.

Số điện thoại đơn vị thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn cũng có thể vào hệ thống vé xe trực tuyến trên toàn quốc để check thông tin, lịch trình của nhà xe Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo