[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Tường mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Tường mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Tường – Từ Hà Nội đi Lai Châu (Than Uyên) và ngược lại thì các bạn sẽ lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển là gì? Thông thường thì chúng ta sẽ có 3 cách đó là ô tô, xe máy và tàu hỏa các bạn nhé. Mỗi phương án này lại cho ta những sự trải nghiệm riêng. Bạn thích phượt thì bạn có thể đi xe máy, bạn muốn an toàn hơn thì có thể đi tàu hỏa và ô tô.

Nhưng thường thì có đến 80% các bạn vẫn sẽ lựa chọn di chuyển bằng ô to phải không nào. Đi ô tô thì linh động được vì có nhiều chuyến, nhiều xe trong ngày mà chi phí bỏ ra cũng không cao, sức khỏe cũng không phải mệt mỏ, phải căng não. Hôm nay hãy để mình giới thiệu cho các bạn 1 nhà xe uy tín và chất lượng đang chạy trên cung đường này nhé. Biết đâu trong chuyến đi sắp tới của bạn thì đây lại là phương án tối ưu nhất thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Tường

Nhà xe Mạnh Tường chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Nhà xe thì cũng mới tham gia vào tuyến đường này thôi nhưng mình nghe đồn nhiều lời khen lắm nên muốn kiểm chứng xem sao nhưng quả thật là đúng như lời đồn.

Nhà xe Mạnh Tường có những điểm cộng như sau mà bạn có thể lưu ý cho quyết định của mình. Đầu tiên đó chính là vấn đề nhân sự, nhà xe làm rất kĩ vấn đề này vì Mạnh Tường hiểu rằng các nhà xe rất dễ để có thể có những chiếc xe giống nhau nhưng lại rất khó để có thể tạo ra những đội ngũ nhân sự y hệt nhau được. Chính vì thế mà Mạnh Tương đã đầu tư, tuyển chọn hết sức gắt gao nhằm tạo ra 1 đội ngũ nhân sự có tâm huyết, chuyên nghiệp và tận tình nhất. Các bạn cứ thử trải nghiệm 1 lần mà xem, đảm bảo cực kì khác bọt luôn.

Tiếp đến đó sẽ là mức độ an toàn của chuyến đi. Nhà xe với việc tuyển chọn các bác tài xế có thâm niên trong nghề nên là có thể an tâm được. Các bác tài với kinh nghiệm ít nhất là 10 năm của mình luôn biết cung đường mà mình đi mỗi ngay thay đổi như thế nào. Xe chạy êm, gần như không tiếng động, không có phanh gấp hay bẻ lái gấp, . . . nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Còn về dòng xe mà Mạnh Tường lựa chọn thì đó là xe ghế ngồi 29 chỗ, dòng xe này thì đã quá quen thuộc rồi nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nha.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Tường

Nhà xe Mạnh Tường có khuyết điểm duy nhất đó chính là mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xe rời bến. Điều này thật sự là làm cho thương hiệu và chất lượng của nhà xe Mạnh Tường không được nhiều hành khách biết đến. Mà với một nhà xe tốt như này đáng ra nên phải có sự lan tỏa rộng để hành khách được sử dụng mới phải. Tuy nhiên, không vì thế mà nhà xe văng khách. Ngược lại, ngày nào vé nhà xe cũng hết rất sớm. Đặc biệt vào dịp cuối tuần hay lễ tết. Nếu bạn không đặt sớm thì khả năng hết vé là rất cao.

Lịch trình của nhà xe Mạnh Tường tuyến đường Hà Nội – Lai Châu:

  • Giờ xuất bến: 8h15
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 7h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Lai Châu
  • Than Uyên – Lai Châu
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Tường là bao nhiêu?

Nhà xe Mạnh Tường trên tuyến đường Hà Nội – Lai Châu có giá vé là 200.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé của nhà xe Mạnh Tường thì liên hệ qua số điện thoại: 0915645199 – 0978649351

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo